[LISK: Thông cáo] Cập nhật phát hành Lisk Hub

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 16/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,043.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Toàn văn thông cáo: Là một phần của chương trình Luk Relaunch, chúng tôi giới thiệu một bổ sung mới vào danh mục sản phẩm Lisk. Sản phẩm này dành cho mọi người, Lisk Hub là một ứng dụng máy tính để bàn và nền web tương tác với mạng Lisk. Mục đích của bài đăng này là để tóm tắt hiện trạng và các kế hoạch tương lai cho Lisk Hub.

  lisk-cap-nhat.png
  Lisk Hub 0.1.0
  Sau vài tháng làm việc đằng sau hậu trường Lisk Hub, chúng tôi đã xuất bản mã nguồn và phát hành phiên bản beta ban đầu 0.1.0 vào ngày 21 tháng 2. Chúng tôi tin tưởng vào những lợi ích của việc phát triển mã nguồn mở và phản hồi của cộng đồng. Vì lý do đó, chúng tôi đã công bố mã nguồn công khai ngay khi có thể. Các tính năng của phiên bản ban đầu bao gồm Bảng điều khiển Dashboard, Wallet, Explorer, Uỷ viên và trình quản lý nhiều tài khoản.

  Chu kỳ phát hành Lisk Hub

  Lisk Nano và các sản phẩm Lisk khác có chu kỳ phát hành khác nhau so với Lisk Hub; các bản phát hành sản phẩm này được định nghĩa bằng bộ các tính năng mới mà chúng có. Cách tiếp cận này có nghĩa là khi ngay cả chỉ một trong những tính năng mới bị trì hoãn, toàn bộ bản phát hành bị trì hoãn; người dùng cuối không thể hưởng lợi từ tất cả các tính năng mới khác mặc dù chúng đã sẵn sàng để sử dụng, nhưng phải đợi cho phiên bản phát hành. Với Lisk Hub, chúng tôi đã quyết định thiết lập chu trình phát hành thông thường để mang lại các tính năng mới cho người dùng của chúng tôi sớm hơn. Ví dụ: nếu chỉ một tính năng mới chưa sẵn sàng, chỉ một tính năng này sẽ được hoãn lại cho đến khi phiên bản tiếp theo được phát hành.

  Đối với Lisk Hub, sẽ có một quy tắc chốt phiên bản cho một ứng viên phát hành mới (RC) sau mỗi hai tuần, tức là 0.2.0-rc.1, được thực hiện vào ngày 2 và 0.2.0-rc.1, sẽ được thực hiện vào ngày 16 tháng 3. RC được phát hành công khai với phiên bản dành cho máy tính để bàn trên Github và phiên bản web được triển khai cho các máy chủ lưu trữ RC chuyên dụng: https://lisk.io/hub-rc cho Mainnet và https://testnet.lisk.io/hub-rc cho Testnet. Có một khoảng thời gian thử nghiệm từ 1 đến 2 tuần khi chúng tôi kiểm tra RC, báo cáo lỗi, sửa lỗi và có thể thực hiện các bản phát hành RC tiếp theo. Sau khi tất cả các lỗi được khắc phục, chúng tôi sẽ thực hiện phát hành cuối cùng (như chúng tôi đã làm ngày hôm nay), phiên bản dành cho máy tính để bàn được xuất bản trên Github và phiên bản web được triển khai ở https://lisk.io/hub cho Mainnet và https://testnet.lisk.io/hub cho Testnet.

  Một ngoại lệ cho chu kỳ phát hành này sẽ là một bản phát hành chính của Lisk Core. Trong tương lai gần, nó sẽ là Lisk Core 1.0.0, nó làm thay đổi API, do đó chúng ta sẽ phải phát hành Lisk Hub 1.0.0 cùng một lúc; Hub cũ sẽ không thể giao tiếp được với Core mới.

  Lisk Hub 0.2.0

  Chúng tôi đã phát hành Lisk Hub 0.2.0 hôm nay. Mục đích chính của bản phát hành này là để cải thiện phạm vi kiểm tra để chúng tôi có thể thực hiện bản phát hành hai lần một tuần với sự tự tin rằng chúng tôi không phá vỡ bất kỳ tính năng nào trước đây. Một phần của mục tiêu này là thêm các bài kiểm tra tự động; một phần khác là refactor các mã nguồn của bất kỳ mã nào có vấn đề về chất lượng mã. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản phát hành này có chứa một số bản sửa lỗi cho một số trường hợp đã xuất hiện ở bản phát hành 0.1.0 ban đầu.

  Dẫn dắt phát triển Lisk Hub

  Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng mã code của Lisk Hub. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ thực hiện nhiều cải tiến về phạm vi kiểm tra và tái cấu trúc mã trong các bản phát hành sắp tới. Nhưng trọng tâm chính là thêm các tính năng mới. Chúng tôi sẽ đi sâu hơn về từng tính năng trong số chúng khi chúng được phát hành. Và hiện tại, đây là những vấn đề nằm trong danh sách của chúng tôi:
  • Khởi tạo tài khoản
  • Đăng ký mật khẩu thứ hai
  • Đăng ký uỷ viên
  • Khởi chạy giao thức gửi và bỏ phiếu
  • Quá trình On-boarding, điều mà dẫn giải các yếu tố UI của Lisk Hub
  • Nhận LSK
  • Hỗ trợ cho các uỷ viên trong phần Explorer
  Như đã đề cập trước đó, chúng tôi đang thực hiện bản phát hành thường xuyên, do đó các tính năng không được định rõ cho một phiên bản đặc biệt. Để biết thông tin mới nhất về kế hoạch của chúng tôi, bạn luôn có thể xem các bản phát hành sắp tới của chúng tôi Dự án Github của Lisk Hub.

  Nguồn http://lisk.io
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...