[LISK: Thông cáo] Max Kordek cam kết quỹ tiên phong

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi haduzit, 4/3/18. Trả lời: 0 Xem: 941.

 1. haduzit
  Kordek cam kết quỹ tiên phong đầu tư vào các công nghệ sidechain của Lisk
  Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng hệ sinh thái của Lisk, tôi quyết định xây dựng trương trình với tên là quỹ “Pioneer’s Vault” dành cho những người tiên phong. Pioneer’s Vault là tài sản LSK cá nhân của tôi, được dành riêng cho các khoản đầu tư vào các dự án đầy hứa hẹn của Lisk. Tôi vui mừng thông báo rằng tôi sẽ đích thân cam kết 1.700.000 LSK cho sáng kiến này.

  quy-khoi-nghiep-lisk.png
  Chúng ta đã chứng kiền nền tảng LISK phát triển liên tục trong suốt năm nay, chúng ta sẽ đến gần tới một điểm trong tương lai mà các doanh nhân sẽ muốn sử dụng Lisk SDK để xây dựng các sidechains đột phá. Họ cần có kết hoạch dài hạn- và có thể sẽ cần nguồn tài chính.

  Quỹ dành cho người tiên phong Pioneer’s Vault  - Tài trợ cho Doanh nhân và Nhà phát triển
  Tôi hình dung một tương lai mà nền tảng Lisk có hàng trăm sidechains chạy trên đó; một nền tảng sẽ cho phép hàng ngàn ICO được tiến hành. Tôi thấy một hệ sinh thái được kết nối và hỗ trợ, trong đó mỗi sidechain đều đóng góp và gia tăng rất nhiều lợi ích cho nền tảng Lisk.

  Để làm cho tương lai trở thành hiện thực, chúng ta sẽ cần các sidechains chất lượng cao được phát triển trên nền tảng Lisk từ đầu. Chất lượng cao nhất sẽ đạt được bằng cách thu hút những tài năng tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới. Tôi muốn ủng hộ ý tưởng sáng tạo và sự sáng tạo của họ; Lisk sẽ là phương tiện giúp đưa những ý tưởng này vào cuộc sống. Và đương nhiên về nguồn lực tài chính đầy đủ là vấn đề không tách rời - và đó là lý do tại sao tôi đã tạo ra Pioneer’s Vault.

  Câu hỏi thường gặp
  Dự án nào sẽ được hỗ trợ?

  Tôi sẽ chỉ hỗ trợ các dự án dự định tiến hành ICO hoặc đã có ICO đang chạy trên Lisk. Tôi không tin vào các dự án dựa trên cổ phiếu của công ty mà chỉ tập trung vào các dự án của Lisk. Tôi đã chuẩn bị sẵn một bản hướng dẫn đầu tư, tài liệu này là nội bộ. và nó chưa được công bố ra cho công chúng.

  Một dự án có thể mong đợi nhận được khoản đầu tư là bao nhiêu?
  Giá trị đầu tư được tính trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Nó cũng phụ thuộc vào giá LSK / EUR vào thời điểm đó. Các khoản đầu tư có thể được đánh giá từ 5,000 đến 500,000 EUR. Các khoản đầu tư không giới hạn ở một lần duy nhất. Ví dụ, một dự án nhận đầu tư trước ICO có thể sẽ nhận được đầu tư bổ sung trong ICO. Tuy nhiên, sẽ không có khoản đầu tư khi ICO hoàn thành.

  Làm thế nào tôi có thể đăng ký chương trình?
  Ngay khi sáng kiến được đưa ra, bất kỳ ai cũng có thể để nộp đơn. Hãy gửi email đến pioneers@maxkordek.com với thông tin về dự án của bạn.

  Max Kordek là ai: Max Kordek là đồng sáng lập và cũng là chủ tịch LISK.
  Nguồn: https://goo.gl/p7b5gZ

  Các bạn có ý tưởng khởi nghiệp gì với LISK không, hãy cùng chia sẻ!
   
  #1 haduzit, 4/3/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...