Mastercard đang thuê thêm nhân sự phát triển Blockchain

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 13/4/18. Trả lời: 10 Xem: 898.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Hãng thanh toán điện tử khổng lồ Mastercard thông báo rằng họ đang thuê 175 nhà phát triển công nghệ mới, bao gồm các chuyên gia blockchain. Các nhà phát triển sẽ làm việc tại một chi nhánh của công ty phụ trách mảng nghiên cứu và phát triển, Mastercard Labs, có văn phòng ở Leopardstown, Ireland.

  mastercard.gif
  Theo một thông cáo báo chí, các nhân viên mới sẽ làm việc để xây dựng các hệ thống thanh toán hiệu quả hơn.

  Sonya Geelon, giám đốc của Mastercard Ireland, cho biết công ty đang làm việc để nâng cao khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính.

  Bà nói thêm trong một tuyên bố:
  "Chúng tôi đang thúc đẩy các dự án tài chính trong và ngoài nước, và đang làm việc để cung cấp cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ những phương thức thanh toán an toàn và sáng tạo nhất".

  Đó là một dự án phát triển đáng chú ý, điều đó gợi ý rằng Mastercard đã để mắt tới ứng dụng blockchain vào các dịch vụ của họ kể từ thời điểm này.

  Công ty này đã phát hành một bộ API blockchain thử nghiệm vào năm 2016, họ nói với CoinDesk rằng mục tiêu của các hàm này là "tạo cho các nhà phát triển cơ hội làm việc với các công nghệ mới mà chúng tôi chưa thương mại hoá". Tháng 10 năm ngoái, công ty này tuyên bố sẽ sử dụng những chương trình này để tạo điều kiện cho các giao dịch giữa các doanh nghiệp.

  Tham vọng về blockchain của Mastercard cũng được minh họa bằng những nỗ lực để có được bằng sáng chế liên quan đến công nghệ này.

  Tháng 9 vừa qua, một hồ sơ mô tả hệ thống blockchain mà theo đó sẽ lưu trữ "đơn đặt hàng, hóa đơn [và] dữ liệu giao dịch". Hai tháng sau đó một ứng dụng của Mastercard đã được giới thiệu theo đó họ mô tả các giải pháp dựa trên blockchain nhằm đẩy nhanh thời gian thanh quyết toán giao dịch.

  Theo: coindesk
   
  Tags:
 2. hoadq
  các bác cấm cứ cấm nghiên cứu blockchain là việc của em :c))))
   
 3. haihungnguyen
  paypal và các ông lớn khác vẫn thử nghiệm mà
   
 4. huyripple
  các bên chỉ cấm giao dịch tiền điện tử thôi còn thử nghiệm blockchain thì ko bên nào bỏ qua, đây là công nghệ quá ưu việt, loại bỏ trung gian
   
 5. baohongdu
  hay :y, yêu sự tiến bộ công nghệ
   
 6. linhbuoncoin
  toẹt vời
   
 7. tuandoxu
  mua gì bác :c))))
   
 8. haihungnguyen
  in blockchain we trust :c)))) :c))))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...