Một báo cáo ngắn cho thấy Google đang loại bỏ quảng cáo ICO

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 11/3/18. Trả lời: 0 Xem: 724.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Theo báo cáo tóm tắt của một số công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp ICO, Google đang thực hiện các bước để hạn chế khả năng hiển thị quảng cáo về ICO trên nền tảng của họ. Các báo cáo được đưa ra vài tháng sau khi Facebook cấm các quảng cáo, quảng bá các thuật ngữ về tiền điện tử hoặc ICO trên cả Instagram và Facebook.

  google-adwords.jpg
  Các công ty cảnh báo về dịch vụ Adword với các chiến dịch liên quan đến ICO
  Mặc dù Google không thực hiện bất kỳ thay đổi chính thức nào đối với các chính sách liên quan đến tiền điện tử và ICO nhưng một số công ty hoạt động về ICO đã báo cáo rằng đang có một sự sụt giảm đáng kể về hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo chạy trên các nền tảng của Google.

  Một công ty tiếp thị giấu tên chuyên về tiếp thị, quảng bá ICO gần đây đã cung cấp các bảng biểu về hiệu suất cho hãng Finance Magnates đã thể hiện rõ việc giảm 99% số nhấp chuột trong hai ngày trong chiến dịch Google Adwords. Công ty cũng tuyên bố rằng sự sụt giảm hiệu suất xảy ra vào cùng thời điểm khi các chiến dịch gửi yêu cầu và đã nhận được sự chấp thuận với thông báo "giới hạn" từ Google.

  Các công ty khác đã tuyên bố rằng chạy quảng cáo liên quan đến ICO đã dẫn đến việc tạm ngưng tài khoản Adword của họ, ngoài việc tạm ngừng chiến dịch tổng thể.

  Các nhà lập pháp gây áp lực lên Google hạn chế quảng cáo Crypto trên nền tảng của họ
  Tháng trước, một nhà nghiên cứu cấp cao thuộc Uỷ Ban Chứng Khoán Manitoba và Chủ Tịch Nhóm Đặc Nhiệm Nhị phân Canada, Jason Roy, ca ngợi quyết định của Facebook về cấm quảng cáo cryptocurrency và chỉ ra rằng họ đã đề nghị Google chấp nhận một chính sách tương tự.

  Đội Đặc Nhiệm Nhị Phân của Canada, cũng như FBI, đã giải thích cho Facebook về những lo ngại khi cho rằng những loại quảng cáo này dẫn tới những rủi ro và mọi người đều trở thành nạn nhân. Chúng tôi đã nói chuyện với Google và có các cuộc thảo luận tương tự và đang chờ đợi họ thực hiện hành động tương tự, "ông Roy nói. "Hy vọng của tôi là Google sẽ ban hành một chính sách tương tự lên các sản phẩm như các hợp đồng quyền chọn, ICO, và tiền điện tử."

  "Chỉ là sự bùng nổ về ICO, các token mới và những ưu đãi điên rồ. Bạn đang chứng kiến các ICO đang nhận được số tiền lớn và trong một số trường hợp không có gì trong đó, nhưng các thành viên trong công chúng lại bị kích động và họ đang ném tiền vào chúng", ông Roy nói thêm.

  Nguồn: https://goo.gl/rk7Xnt
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...