Một đơn vị khởi nghiệp với ý tưởng đưa dữ liệu về bằng cấp lên Blockchain đã gọi vốn 3 triệu USD

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,098.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Learning Machine, một công ty khởi nghiệp về nền tảng blockchain đã cùng phát triển một hệ thống để đưa dữ liệu về văn bằng kỹ thuật số lên trên nền tảng blockchain cùng với viện công nghệ Massachusetts, đã gây quỹ được 3 triệu USD.

  khoi-nghiep.jpg
  Vòng gọi vốn đầu được dẫn dắt bởi quỹ đầu tư PTB Ventures với sự tham gia của Omidyar Network và Learn Capital. Khoản tài trợ này được đưa ra sau nhiều tháng kể từ khi MIT công bố rằng họ đã hợp tác với Learning Machine về sáng kiến kỹ thuật số về bằng cấp điện tử, dựa trên tiêu chuẩn nguồn mở Blockcerts.
  Mùa thu năm ngoái, các viện nghiên cứu kỹ thuật và các tổ chức khác đã khởi động các chương trình thí điểm dựa trên nền tảng Blockcerts của họ, với sự tham gia của đại học Melbourne và chính phủ Malta. Công cụ phần mềm đó, theo phó chủ tịch phát triển kinh doanh Natalie Smolenski của Learning Machine, có thể được sử dụng để liên kết các chứng chỉ học tập cho các blockchains khác nhau - bao gồm bitcoin và ethereum - với mục tiêu giảm thiểu mức độ giả mạo.

  Công ty khởi nghiệp này hy vọng sẽ cho phép khách hàng sử dụng bất kỳ nền tảng blockchain nào họ muốn đồng thời cũng lưu ý rằng một số khách hàng có thể hứng thú với một chuỗi công khai một số khác có thể sẽ chú ý đến chuỗi riêng tư.

  Cô cho biết: "Ngay bây giờ, tôi nghĩ bởi vì công nghệ blockchain vẫn còn tương đối mới, có rất nhiều cảm xúc xen vào việc đánh giá về blockchain nào tốt hơn một blockchain khác và blockchain nào đã tạo ra được sự tin tưởng".

  Smolenski tiếp tục dự đoán rằng các tổ chức giáo dục sẽ tăng cường sử dụng công nghệ của họ - thêm rằng cô hy vọng họ sẽ học cách khai thác các dự án nguồn mở.

  "Đây là tương lai", cô nói với CoinDesk. "Đến năm 2020 hầu hết các tổ chức sẽ sử dụng blockchains theo cách nào đó, hình dạng hay hình thức và câu hỏi chúng ta phải trả lời ngay bây giờ là các giải pháp sẽ là chuẩn mở hay chúng sẽ là độc quyền?"

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...