Năng lượng Chile hỗ trợ đồng ETH phục hồi

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/4/18. Trả lời: 3 Xem: 990.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Ethereum (ETH), một đồng tiền điện tử mà mạng lưới của nó đã phục vụ phát hành rất nhiều đồng tiền điện tử khác, giờ đây trong số các đồng này lại đang thực sự là mối đe dọa sẽ chiếm vị trí của chính ETH trong tương lai. Đồng ETH khởi đầu năm ở mức thấp và người dùng bắt đầu lo lắng liệu nó sẽ tăng trưởng vào năm 2018. Sau đà giảm cùng với sự sụt giảm chung của thị trường gần đây thì đã có rất nhiều kỳ vọng phục hồi với nền tảng này.

  ethereum-phuc-hoi.jpg
  Vẫn có những hi vọng từ chuyển động của thị trường theo các chuyên gia tiền điện tử. 24 giờ qua đã cho thấy giao dịch đồng tiền điện tử này đã có một màu xanh hi vọng trên bảng điện tử. Các mức tăng này có thể không nhiều trong vài tuần tới nhưng việc phá vỡ vùng hỗ trợ là một điều gì đó tích cực dù trong ngắn hạn cũng có thể giá sẽ quay đầu giảm.

  Với sự hợp tác của nhà điều hành năng lượng Comisión Nacional de Energía de Chile (CNE) của Chilê và sự lựa chọn Ethereum cho dự án dữ liệu năng lượng dựa trên nền tảng blockchain, sẽ có nhiều nhà đầu tư ETH hơn nữa gia nhập thị trường. Việc gia nhập thị trường Mỹ Latinh là một động lực lớn cho hệ sinh thái này và có ý nghĩa trong việc tăng cường mức độ phổ biến của các đồng tiền điện tử này. Tuy nhiên, điều quan trọng đầu tiên là phải nhìn vào triển vọng thị trường.

  Biến động đồng Ethereum (ETH)
  Toàn bộ thị trường dường như có sự luân chuyển giữa màu xanh và đỏ trên bảng điện tử, nhưng dường như ETH vẫn giữ được vai trò uy thế. Sau khi đứng ở vùng hỗ trợ 360 USD, đồng tiền điện tử này đã quay trở lại mức 400 USD. Đây chỉ là một sự thay đổi nhỏ mà có thể không giữ được lâu dài với kỳ vọng nó quay lại khoảnh khắc đỉnh cao vào tháng Giêng là 1000 đô la.

  Giá đồng tiền này dự kiến sẽ tăng lên ngưỡng 800 USD và điều này có thể đạt được vào đầu tháng 7. Theo xu hướng hiện tại, các ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ là khoảng $ 520 và $ 630. Với sự phân kỳ mới đang xuất hiện trong cộng đồng thì rõ ràng cộng đồng ethereum sẽ tiếp tục có thái độ lạc quan.

  Bạn nên mua Ethereum (ETH) ngay bây giờ?
  Theo bảng điện tử, đây là thời điểm thích hợp nhất để mua vào đồng tiền điện tử này. Sau khi phá vỡ mức kháng cự trước đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy nó là đồng tiền điện tử đáng mua nhất. Đồng tiền này đang giao dịch ở mức 401,66 USD sau khi có sự thay đổi tích cực nhẹ 5,08% trong 24 giờ qua. Hy vọng rằng đối với nhiều thành viên trong cộng đồng, đây không phải là một bẫy tăng giá.
  Như vậy đây có vẻ như là thời điểm thích hợp để mua vào đồng ETH nếu bạn kỳ vọng những lợi ích trong tương lai. Những rủi ro là yếu tố cơ bản của thị trường tiền điện tử tuy nhiên có vẻ như nó đã được giảm thiểu bởi sự tăng giá rất ổn định.

  Ethereum (ETH) bắt tay bộ năng lượng Chilê
  Ethereum (ETH) vừa có được sự ủng hộ từ Ủy ban năng lượng quốc gia Chilê và điều đó có thể làm gia tăng sự tích cực cho đồng tiền điện tử này. Còn khá sớm để dự đoán thị trường sẽ vận hành ra sao nhưng dù sao đó cũng là một thông tin tích cực thúc đẩy sự phục hồi và lan tỏa niềm tin với đồng tiền trong hệ sinh thái này.

  Với chương trình triển khai của Ủy ban và dự án thí điểm trên nền tảng Ethereum về dữ liệu năng lượng, nhiều biến động xung quanh đồng ETH đang được kỳ vọng. Dự án sẽ thu thập và lưu giữ dữ liệu năng lượng của đất nước để tăng tính chính xác, khả năng tiếp cận và tính minh bạch. Đây là một dự án lớn nhưng nền tảng Ethereum hoàn toàn đáp ứng được.

  Đây có thể là một trong những ứng dụng tiêu biểu của Ethereum để chứng minh cho các nhà phê bình điều ngược lại và nếu nó đi vào hoạt động, sự gia tăng mức độ phổ biến sẽ là điều được đảm bảo. Thông tin là rất quan trọng đặc biệt là thông tin về quyết định của chính phủ. Chia sẻ dữ liệu có thể xác minh và đảm bảo tính chính xác và điều này là rất quan trọng và đó là lý do tại sao cơ quan Chilê chọn nền tảng blockchain Ethereum. Sự hợp tác này sẽ giúp Chilê đưa ra các quyết định đúng đắn cho người dân và các nhà đầu tư.

  Đà phục hồi có thể không dễ dàng đối với Ethereum (ETH) nhưng sự gia tăng ứng dụng có thể là chất xúc tác cần để thúc đẩy nhịp của thị trường.

  Theo phân tích từ Medium.
   
  Tags:
 2. ether trader
  Đã vào Eth, nhưng giờ lại nhìn EOS mà thèm. Vãi quá !!!!
   
 3. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Em cũng đang đứng ở ETH hix
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...