[NEM: quan điểm] Tutellus chọn NEM vì Ethereum tốn kém - Phần 1

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,050.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Chúng tôi đã muốn thông báo điều này một thời gian. Chúng tôi đã đặt cược dự án của mình vào nền tảng Blockchain chính để triển khai là NEM (và chúng tôi đã rời Ethereum). Chúng tôi đã đăng thông cáo trong một bài đăng khá chi tiết từ một quan điểm kỹ thuật. Và tất nhiên, Chúng tôi mang tầm nhìn cá nhân của mình từ trong ngành công nghiệp của chúng tôi và Tutellus. Chúng tôi không hướng vào bất cứ ai và cả Ethereum, chúng tôi vẫn yêu nền tảng này.

  Tutellus.jpg
  Ethereum là một blockchain rất mạnh và thú vị như bạn biết. Khả năng phát triển hợp đồng thông minh và cộng đồng xung quanh khả năng tương thích của ERC20 làm cho nó trở nên đặc biệt; Tuy nhiên, trong thời gian này, chúng tôi đã tìm thấy nhiều hạn chế cho Tutellus, chúng tôi sẽ giải thích (nếu đó là những hạn chế đối với dự án của chúng tôi không có nghĩa đó cũng là những hạn chế đối với những người khác;

  Hoạt động trên Ethereum đang khá tốn kém.
  Mặc dù vào tháng Hai giá Ether đã giảm tuy nhiên cần hợp nhất các giao dịch không thể tính phí nếu bạn muốn chạy nhiều sự kiện cho mỗi người dùng và với nhiều đơn vị thời gian; Điều này làm cho bạn phải nhanh chóng đưa ra các bản vá trong việc thiết kế mô hình của bạn; Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi chỉ củng cố các token STUT vào cuối kỳ. Như ai đó nói, "làm việc trên ETH buộc bạn tập trung nhiều thứ lại với nhau và khi đó hệ thống phân tán không được đánh giá cao."

  Xem tiếp
  [NEM: quan điểm] Tutellus chọn NEM vì Ethereum chậm - Phần 2

  Bài viết của Tutellus thể hiện quan điểm cá nhân riêng về lý do tại sao họ chọn NEM thay vì Ethereum.
  Nguồn: https://goo.gl/xNpVYf
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...