[NEM: Thông cáo] Paul Rieger tham gia dự án Pantos

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 16/3/18. Trả lời: 0 Xem: 6,033.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Toàn văn thông cáo: Viên, Áo, ngày 15 tháng 3 năm 2018 - Paul Rieger gia nhập nhóm dự án nghiên cứu khoa học Pantos với tư cách là đại diện của NEM và là cố vấn chính thức. Ông là trưởng bộ phận phát triển kinh doanh cho NEM Europe và là thành viên của RIAT, một viện nghiên cứu nổi tiếng quốc tế tập trung vào các vấn đề về kinh tế học tiền điện tử và blockchain.

  thong-cao-nem.png
  "Khả năng tương thích giữa các công nghệ blockchain là một yếu tố then chốt cho sự thành công lâu dài của hệ sinh thái blockchain. Tôi rất vui mừng khi có thể hỗ trợ dự án Pantos như là một cố vấn và sẽ hỗ trợ dự án với tất cả các nội dung liên quan đến NEM ", Rieger nói.

  Mục đích của NEM Foundation là giới thiệu, giáo dục và thúc đẩy việc sử dụng nền tảng công nghệ NEM blockchain trên phạm vi quốc tế cho các ngành và tổ chức. Paul Rieger, cố vấn nổi tiếng mới nhất tham gia Pantos, là một nhà hoạt động và nhà giáo dục có tiếng trên thế giới về công nghệ blockchain. Ông là người ủng hộ cho NEM Blockchain và gia nhập NEM Europe vào tháng 11 năm 2017. Rieger đang kết hợp nền tảng kỹ thuật phần mềm của mình với kinh nghiệm kinh doanh của mình để không chỉ giáo dục người khác mà còn thiết kế và phát triển các giải pháp và nguyên mẫu dựa trên blockchain cho khu vực tư nhân và công cộng.

  Dự án Pantos đã được hỗ trợ và tư vấn bởi một số dự án uy tín nhất và những người trong thế giới blockchain toàn cầu. Trong số đó có Andreas Petersson, đồng sáng lập Bitcoin Áo và Minebox và kiến trúc sư cũ của Mycelium Android Wallet; Michael Borkowski và Stefan Schulte từ Đại học Công nghệ Viên; Ralph Pichler, cựu chiến binh Ethereum, chuyên gia về hợp đồng thông minh và đồng sáng lập Viện Nghiên cứu về Hệ điều hành Kinh tế học Tương lai (RIAT); JL777 của Komodo, Max Kordek của Lisk, và Sasha Ivanov của Waves. Ngoài ra dự án Pantos đang nhận được sự hỗ trợ chính thức từ các cơ sở như Bitcoin Austria, Fintech Austria, Komodo, Lisk và Waves.

  "Paul Rieger là một chuyên gia về blockchain với nền tảng khoa học và với tư cách là thành viên hội đồng quản trị của RIAT. Chúng tôi rất tự hào rằng ông đang tăng cường đội ngũ của chúng tôi với vai trò là một đại diện của NEM ", Eric Demuth, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của Bitpanda nói.

  Mục tiêu của Pantos là cho phép chuyển đổi token cross-chain liên tục giữa nhiều blockchains. Bitpanda đã bắt đầu dự án nghiên cứu mã nguồn mở Pantos, cùng với các nhà khoa học thuộc trường Đại học Kỹ thuật Vienna, Học viện Khoa học và tổ chức RIAT. Pantos sẽ được tài trợ bởi một chương trình ICO, và sẽ có mức vốn hoá là 1.500 BTC để đảm bảo sự phát triển của công nghệ mã nguồn mở này, điều này đóng vai trò then chốt cho một môi trường dựa trên công nghệ token - Token Atomic Swap (TAST).

  Ai là Bitpanda?
  Các thành viên sáng lập của Bitpanda là những người đam mê tiền tệ kỹ thuật số kể từ lúc xuất hiện Bitcoin. Quay trở lại vào năm 2013, rất khó để mua các loại tiền tệ kỹ thuật số ở châu Âu, và ý tưởng về Bitpanda đã ra đời. Kể từ đó, Bitpanda.com đã trở thành nhà môi giới bán lẻ hàng đầu của châu Âu với các loại tiền tệ kỹ thuật số. Họ hiện đang cung cấp Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Bitcoin Cash và Ripple, cho phép giao dịch trực tiếp với EUR và bao gồm các giải pháp cho ví điện tử cho tất cả các đồng tiền này .

  Nguồn: https://nem.io
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...