NEO đang hồi phục mạnh mẽ, chuẩn bị cho tháng đầy những sự kiện

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/4/18. Trả lời: 11 Xem: 946.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Đồng NEO bật lên từ mức đáy trong khoảng thời gian gần đây ở mức 45 đô la, nhưng giá bằng ba con số vẫn nằm ngoài khả năng hiện tại. Đồng tiền điện tử NEO là đồng tăng mạnh nhất trong đà phục hồi của thị trường trong thời gian gần đây. NEO đã tăng hơn 18%, trở thành đồng tiền điện tử trong tốp10 đồng tăng trưởng mạnh nhất trong 24 giờ qua. Giá đồng tiền này vào thời điểm cộng đồng bitcoin đăng tải đã đạt 55,38 USD, khi NEO di chuyển ra khỏi vùng đáy gần đây từ mức 45 USD.

  dong-neo.jpg
  Một trong những lý do đằng sau sự gia tăng là sự phân bổ đồng GAS hàng tháng trên Binance. Đồng GAS cũng tăng 14% so với giá của nó, đạt 16,82 đô la, nhưng vẫn còn khá xa đỉnh mà đồng tiền điện tử này đã từng thiết lập là trên 65 đô la.

  Nhưng những yếu tố có thể thúc đẩy đà tăng giá của đồng NEO trong những ngày tới là lịch trình bận rộn dày đặc các sự kiện. Cuộc gặp gỡ sắp tới ở Amsterdam được xem là một trong những sự kiện quan trọng của NEO, khi thành phố tổ chức một cộng đồng tiền điện tử khá sôi động.

  Sự kiện này là một phần của chuyến lưu diễn Châu Âu của NEO, trong đó tập trung vào một số thành phố có sự quan tâm đến công nghệ blockchain nhiều nhất. Các diễn giả NEO sẽ có các buổi nói chuyện tại LIsbon, Madrid, Paris, Vienna và Zurich.

  Ngoài ra, sự kiện thứ hai quan trọng không kém đó là ví tiền điện tử Neon đã có một số cải tiến đáng kể với bản cập nhật mới nhất.

  Tuy nhiên, một số người tin rằng mức tăng trưởng gần đây của đồng NEO là do có một số lượng các nhà đầu tư mới tham gia vào bởi tài sản này có thể đã bị bán tháo với số lượng lớn trong đợt sụt giảm của thị trường trong thời gian gần đây. NEO là một trong những tài sản có tính thanh khoản cao nhất trên thị trường châu Á, nhưng sự phục hồi hiện tại được ghi nhận với khối lượng giao dịch không cao. Tin đồn về việc được niêm yết trên Bithumb có thể làm gia tăng thêm dư luận bởi thực tế giao dịch của NEO giờ đây tập trung chủ yếu vào Binance và Upbit.

  Trong tuần qua, dự án Ontology (ONT) đã làm lu mờ NEO, nhưng bây giờ giá ONT đã quay đầu giảm khoảng 5% trong ngày hôm qua xuống còn 3,34 USD.

  Theo: medium
   
  Tags:
 2. blockchain
  Tin quá tốt mà bác hay bác mới bán :c))))
   
 3. hoadq
  tăng rồi :y
   
 4. hiepether
  cố lên NEO, giảm lâu quá rồi
   
 5. binhbitcoin
  hôm nay toàn thị trường một màu xanh điểm vài màu đỏ :c))))))))))))))))))))))))
   
 6. vietdd
  ví NEON có j đặc biệt ko các bác nhỉ
   
 7. thanhnam
  em vẫn trữ trên sàn bình thường mà :c))))
   
 8. hongtruong
  . Hóng
   
 9. tuannguyen
  cũng giống như các ví khác thôi, hi vọng có giao diện hỗ trợ xây hợp đồng thông minh giống như ethereum
   
 10. hainam
  thường các ví cũng hỗ trợ giao diện hợp đồng thông minh luôn mà
   
 11. haihungnguyen
  lên thôi :y :binhbitcoin chuyển hướng sang phân tích thị trường thay vì phân tích kỹ thuật ah :c)))) :y
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...