Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc liên kết kiện các ông lớn truyền thông internet

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 28/3/18. Trả lời: 42 Xem: 3,173.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Hiệp hội Cryptocurrency và Blockchain từ Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc đang có kế hoạch đưa ra một hành động tập thể chống lại các công ty internet cấm các quảng cáo tiền điện tử. Vụ kiện sẽ nhắm vào những hạn chế do Facebook, Google, Twitter và Yandex đã áp đặt. Một thỏa thuận đưa vấn đề ra tòa án Hoa Kỳ đang được triển khai tại một cuộc họp kín ở Moscow.

  tien-dien-tu-kien-tap-the.jpg
  Sự thông đồng và lạm dụng quyền lực Cartel

  Vụ kiện này sẽ được đệ trình lên cơ quan có thẩm quyền Mỹ vào tháng 5 do hiệp hội Eurasian Blockchain Association (EBA) đưa ra. Các đại diện của hiệp hội: hiệp hội tiền điện tử và Blockchain của Nga (RACIB), hiệp hội quản lý quỹ Hàn Quốc (KOVA) và hiệp hội các nhà đầu tư Cryptocurrency Trung Quốc (LBTC) đã ký thỏa thuận thành lập EBA trong đại hội BlockchainRF-2018 tại Moscow (27-28 tháng 3). Một quỹ tiền điện tử đặc biệt sẽ được tạo ra để tài trợ cho hành động pháp lý này. Quỹ này có thể được hỗ trợ thông qua các khoản đóng góp.

  Mạng xã hội phổ biến nhất Facebook và công cụ tìm kiếm toàn cầu lớn nhất Google đã cấm các quảng cáo tiền điện tử vào tháng Giêng và tháng Ba. Các phương tiện truyền thông Nga đã báo cáo về một quyết định tương tự bởi công cụ tìm kiếm lớn nhất trong nước "Яндекс" (Yandex). Công ty này đã không chính thức xác nhận các lệnh cấm này.

  Báo cáo mới đây cũng cho thấy rằng Twitter cũng áp đặt các hạn chế cách đây 10 ngày. Theo Reuters, nền tảng microblogging này đã xác nhận sự thay đổi chính sách của họ sẽ có hiệu lực vào thứ ba 27 Tháng 3. Việc cấm sẽ bao gồm việc quảng cáo các chương trình gọi vốn ICO và chào bán token, Twitter cho biết hôm thứ Hai. Ngoài ra đã có thông báo rằng một nền tảng truyền thông xã hội khác, Snapchat, cũng đã cấm quảng cáo ICO.

  Cổ đông phải chịu trách nhiệm

  Chủ tịch RACIB Yuri Pripachkin, trích lời của Tass và Interfax, cho biết việc đồng thời từ chối quảng cáo tiền điện tử có thể chứng minh rằng có sự thông đồng giữa các cartel. "Chúng tôi nghĩ rằng bốn công ty này đang sử dụng quyền lực độc quyền của họ và đã thông đồng với nhau để điều khiển thị trường", ông nói thêm. Pripachkin chỉ ra rằng các lệnh cấm đã dẫn đến sự sụt giảm thị trường đáng kể trong những tháng gần đây.

  Vấn đề sẽ được đưa ra tòa án ở Mỹ, quan chức này nói. Các luật sư sẽ có tiếng nói cuối cùng về thẩm quyền nơi đơn kiện sẽ được đệ trình. "Bạn biết đấy, mỗi tiểu bang đều có luật lệ khác nhau. Một số tiểu bang như Wyoming đã cho thấy sự công bằng đối với tiền điện tử", Yuri Pripachkin bình luận, trích dẫn bởi RIA Novosti.

  Pripachkin nói thêm rằng EBA cũng có thể kiện các công ty ở các bang nơi họ đăng ký. Ông nói rằng hành động pháp lý có thể được thực hiện đối với các nhà quản lý và các cổ đông của họ, nếu chứng minh được rằng họ cũng có và sử dụng các ví điện tử.

  Nga đang mất tiền cho các chương trình ICO từ nước ngoài

  Tuần trước, RACIB cảnh báo rằng nền kinh tế Nga có thể sẽ mất tới 1,5 tỷ USD từ các chương trình ICO do người Nga thực hiện. Các chương trình ICO mà có người Nga tham gia chiếm tới 10% thị trường ICO toàn cầu. Các dự án của Nga đã thu hút được 310 triệu đô la vào năm 2017, theo một báo cáo được trình bày với Tổng thống Putin.

  Hai bộ luật về hợp pháp hóa các công nghệ blockchain, khai thác tiền điện tử và các chương trình gọi vốn ICO đã được đưa ra Hạ viện quốc gia Nga. Chúng sẽ được thông qua vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay, Anatoliy Aksakov, người đứng đầu Ủy ban thị trường tài chính Quốc hội, cho biết trong cuộc họp nhóm BlockchainRF-2018.

  Các thợ mỏ khai thác tiền điện tử sẽ có nghĩa vụ đăng ký với tư cách cá nhân hoặc pháp nhân theo các quy định mới, Aksakov nói với các đại biểu tham dự hội nghị. Ông cũng tiết lộ rằng các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử sẽ được hưởng các khoản giảm thuế trong khoảng thời gian hai năm sau khi thông qua luật kinh tế số.

  Theo: news.bitcoin.com
   
 2. linhbuoncoin
  :y kiện thôi
   
 3. tuandoxu
  :dkmsml: Cartel rõ ràng rồi
   
 4. huyripple
  oánh tập thể :c))))
   
 5. baohongdu
  quỹ này mở ra để nhận ủng hộ đi kiện đấy
   
 6. phucnk
  :c)))) kiện nhiều thế
   
 7. hoadq
  các công ty lớn có hẳn công ty con chuyên đi kiện cáo như samsung apple đấy có hợp tác có kiện cáo
   
 8. hiepether
  văn mình phết :y
   
 9. binhbitcoin
  :c)))))))))))))))))))))))) ICO nào các bác Nga cũng đồng :c))))
   
 10. vietdd
  Nga cũng là nước tích cực và cởi mở về tiền điện tử nhỉ
   
 11. thanhnam
  cuộc chiến này còn dài
   
 12. hongtruong
  cộng đồng có cái lợi ở đó, họp nhóm thành lập liên minh và nhận ủng hộ từ cộng đồng
   
 13. tuannguyen
  sao ko viết cái smart contract để nếu kiện thắng 1 bang thì tự động giải ngân để đi kiện tiếp
   
 14. hainam
 15. ducphutho
  hay mà nhỡ các ông ko kiện mà đúc túi thì sao litepay kìa
   
 16. binhbitcoin
  ý tưởng hay vãi
   
 17. vietdd
  đúng rồi hợp đồng thông minh giải quyết được mà
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...