Nhà cung cấp dịch vụ Crypto Phần Lan Prasos mất 4 trong tổng số 5 đối tác Ngân hàng

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 11/3/18. Trả lời: 0 Xem: 736.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nhà cung cấp dịch vụ Bitcoin Phần Lan, Prasos, đã mất tất cả ngoại trừ một trong những đối tác ngân hàng của mình. Giám đốc điều hành Prasos gần đây đã tiết lộ rằng bốn ngân hàng Phần Lan đã chấm dứt các dịch vụ với công ty, để cho Prasos phụ thuộc vào một ngân hàng.

  phan-lan-tien-dien-tu.jpg
  Các ngân hàng Phần Lan bãi bỏ dịch vụ với Prasos
  Theo trang web của công ty, Prasos cung cấp cho khách hàng của mình một số dịch vụ liên quan đến cryptocurrency, bao gồm cả việc tạo điều kiện cho việc mua và bán bitcoin. Sau khi mất các dịch vụ với S-Bank, OP Group, Saastopankki và Nordea Bank AB, công ty hiện đang phải dựa vào một tổ chức ngân hàng đơn lẻ để duy trì hoạt động.

  Henry Brade, giám đốc điều hành của Prasos cho rằng những tai ương liên quan tới các đối tác ngân hàng của công ty diễn ra tương đồng với sự gia tăng nhanh chóng đáng kể về sự phổ biến của tiền điện tử. "Chúng tôi đã nhận ra rằng sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch quốc tế bắt đầu làm phiền các ngân hàng", ông Brade nói với Bloomberg. Ông Brade nói rằng Prasos đã chứng kiến sự gia tăng về khối lượng giao dịch gần 1.000% khi so sánh kết quả hoạt động của công ty vào năm 2017 so với năm trước.

  Ông Brade cũng đổ lỗi cho sự thiếu minh bạch về quy định đối với các vấn đề tiền điện tử đã làm trầm trọng thêm nhận thức về rủi ro liên quan đến các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp cryptocurrency. Ông kết luận rằng công ty hiện đang hy vọng rằng các nhà quản lý sẽ sớm phát triển một bộ máy lập pháp rõ ràng giúp tăng sự tin tưởng vào các doanh nghiệp bitcoin giữa các tổ chức tài chính.

  Tổng giám đốc Prasos lo ngại mất tất cả các đối tác ngân hàng
  Ông Brade cho biết Prasid đã cố gắng thực hiện các bước đi lớn hơn để đảm bảo tuân thủ các quy định. "Chúng tôi đã tạo ra các phương pháp nhận dạng mà chúng tôi đã đưa vào sử dụng vào tháng 3 và tuân thủ đầy đủ các luật và quy định về chống rửa tiền, mặc dù các cơ quan chức năng thậm chí không yêu cầu điều này vì chúng tôi không phải là cơ quan quản lý ... [... ] Trong quá trình đó, chúng tôi đã nhận được rất ít thông tin của các ngân hàng về những gì chúng tôi có thể làm để giải quyết vấn đề. "

  Hanna Heiskanen, cố vấn cao cấp của Cơ quan giám sát tài chính Phần Lan (FSA) ở Helsinki, đã tuyên bố rằng "Các mục kinh doanh Cryptocurrency hiện không nằm trong khuôn khổ uỷ nhiệm của FSA Phần Lan", thêm rằng các rắc rối của Prasos là "mối quan hệ giữa công ty và các ngân hàng."

  "Rủi ro là chúng ta sẽ thấy tài khoản ngân hàng cuối cùng của chúng tôi đóng trước khi chúng tôi có thể mở tài khoản kế tiếp," ông Brade nói. "Điều đó sẽ đóng băng hoạt động kinh doanh của chúng tôi".

  Nguồn: https://goo.gl/DcPWPd
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...