Nhà sáng lập Uber sẽ mang cryptocurrency đến thị trường: đồng Eco

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/3/18. Trả lời: 0 Xem: 812.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Người đồng sáng lập của Uber, Gattett Camp, sẽ đưa ra đồng tiền điện tử riêng của mình.
  Cryptocurrency này sẽ mang tên Eco và có thể sử dụng được như một công cụ thanh toán đơn giản trên toàn thế giới cho các giao dịch hàng ngày. Nói chung, sẽ có một nghìn tỷ token được phân phối như sau:

  eco.png
  50% trong số 1 tỷ người dùng đăng ký (Airdrop)
  20% cho các nốt Trusted Nodes
  10% cho tư vấn
  10% đối tác chiến lược
  10% sẽ được Eco Foundation giữ lại để đảm bảo duy trì và cập nhật mạng lưới

  Bản thân Camp cũng như một số đối tác khác sẽ ủng hộ 10 triệu USD cho dự án để thúc đẩy dự án này. Điều này cũng rất quan trọng vì sẽ không có ICO với tiềm năng vốn có thể được huy động.

  Eco sẽ không phải là hệ thống phân tán 100%. Điều này là bởi vì chỉ có các nút được xác minh mới có thể thực hiện xác nhận giao dịch. So với Bitcoin khi mà mạng lưới này cho phép các nút ẩn danh tham gia khai thác thì điều này sẽ là không thể với Eco. Do đó, ít nhất về mặt lý thuyết, có thể loại trừ được 51% cuộc tấn công.

  Thêm vào đó, theo whitepaper nói rằng sẽ có một ứng dụng web và điện thoại di động đơn giản. Do có rất nhiều token sẵn có, giá của token ban đầu sẽ tương đối thấp, do đó trở ngại cho người mới tham gia đầu tư là tương đối thấp. (Người mới tham gia đầu tư crypto nhiều khả năng sẽ đầu tư vào một loại tiền tệ có chi phí vài xu thay vì mua trực tiếp một bitcoin với giá 9.000 USD). Ngoài ra, phí giao dịch cũng thấp tương tự như Nano hoặc Dash.

  Eco cũng sẽ chú trọng về vấn đề tiết kiệm năng lượng trong việc xác thực giao dịch và tạo ra token. Và do đó sẽ không có mạng lưới gồm các máy đào tiêu thụ năng lượng điện khổng lồ.

  Nguồn: https://goo.gl/exCDN5
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...