Niêm yết Bitcoin Cash và Litecoin là mục tiêu chính trong năm 2018 của Gemini Exchange

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 12/3/18. Trả lời: 0 Xem: 929.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Hợp đồng tương lai Bitcoin CashLitecoin có thể sẽ trở thành hợp đồng quyền chọn ngay trong năm nay. Sàn giao dịch Gemini, cung cấp nguồn dữ liệu cho các giao dịch tương lai gần đây đã phát hành dịch vụ hợp đồng tương lai bitcoin, ngoài ra họ đã đưa ra ưu tiên hàng đầu cho năm 2018 là niêm yết thêm các đồng tiền điện tử mới, bắt đầu bằng hai trong năm đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hoá thị trường.

  san-giao-dich-Gemini.png
  BCH và LTC niêm yết trên Gemini
  Các nhà sáng lập của tổ chức Gemini Exchange, Tyler và Cameron Winklevoss từ New York đã tiết lộ rằng việc bổ sung thêm các hợp đồng quyền chọn cryptocurrency mới là ưu tiên cao trong chương trình nghị sự của công ty trong năm nay với bitcoin cash và litecoin đứng đầu danh sách. Sàn giao dịch này đã cung cấp dịch vụ cho bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) và sẽ niêm yết các cặp BCH và LTC, họ sẽ niêm yết bốn trong năm đồng tiền điện tử hàng đầu theo tổng vốn hóa thị trường mà chỉ loại trừ XRP của Ripple.

  Ngoài với các khách hàng trực tiếp của Gemini, thì việc niêm yết thêm các đồng tiền điện tử mới cũng có thể có nhiều ảnh hưởng lớn đối với việc kinh doanh các dịch vụ gia tăng của tiền điện tử. Các hợp đồng bitcoin tương lai được đưa ra vào tháng 12 năm 2017 bởi Cboe Global Markets (Nasdaq: CBOE) dựa trên giá đấu giá của BTC bằng đô la Mỹ từ sàn Gemini. Với các dịch vụ gia tăng BCH và LTC mới từ Gemini, Cboe sẽ có thể mở rộng các công cụ tiền điện tử và cung cấp nhiều trải nghiệm đa dạng hơn cho các khách hàng truyền thống.

  Phát biểu thứ năm tại một sự kiện Cboe ở Florida, các nhà khai thác Gemini nói rằng thỏa thuận cấp phép với Cboe có thể mang tính quy mô cao và họ ký kết thỏa thuận vì biết rằng họ có thể mở rộng cung cấp các điều khoản dịch vụ.

  Không phải lo lắng về việc giảm giá, hoan nghênh SEC
  Bên cạnh việc tập trung vào tiến trình niêm yết thêm bitcoin cash và litecoin, các nhà sáng lập Gemini cũng có các bình luận về các chủ đề thảo luận đang rất nóng trong cộng đồng crypto.

  Họ cho biết họ không quan tâm đến việc giảm giá mạnh hoặc sự suy giảm về khối lượng, bởi vì họ đã theo dõi bitcoin từ khi nó chỉ có giá 8USD và các đợt giảm ngắn hạn đã xảy ra nhiều lần trước đó và họ đang trong một định hướng dài hạn. "Năm 2018, bạn sẽ thấy các định chế tài chính và Wall Street thực sự tham gia, và thị trường sẽ rất khác", Tyler Winklevoss dự đoán.

  Những người sáng lập Gemini thậm chí còn nói họ "hoan nghênh" thông báo hôm thứ Tư của SEC khi nhiều ý kiến cho rằng SEC là nguyên nhân gốc dễ của việc rớt giá. Cơ quan này đã cảnh báo những sàn giao dịch cung cấp những gì họ coi là chứng khoán mà không có giấy phép hoạt động bất hợp pháp.

  Nguồn: https://goo.gl/MyUt1k
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...