[Populous - PPT : thông cáo] phiên bản Beta sẽ bắt đầu phát hành vào 01/05/2018

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 14/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,048.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Toàn văn của thông cáo:
  Sự ra mắt của phiên bản Beta đang được chuẩn bị kỹ lưỡng để đưa ra đúng mục tiêu vào ngày 1 tháng 5 năm 2018. Một ngày với nhiều mong đợi từ nhóm phát triển phía sau nền tảng Populous. Populous phiên bản Beta sẽ chuyển sang phiên bản chính thức vào ngày ấn định, cùng với đó là một số chủ sở hữu PPT đã được chọn có thể bắt đầu sử dụng tính năng mua/bán những chứng từ từ những công ty thực tế. Để đạt được điều đó, chủ sở hữu PPT có thể cam kết giữ PPT của họ với mức Poken cố định, sau đó có thể sử dụng chúng để mua một chứng từ đã được lựa chọn trên nền tảng này.

  ppt.png
  Mục đích của phiên bản beta-live là cho phép Populous đưa nền tảng và công nghệ vào môi trường được giám sát và kiểm soát để xác định các tín hiệu "tích cực" và bắt đầu chấp nhận luồng lớn từ các chủ sở hữu PPT đang nóng lòng bắt đầu mua chứng từ thật, giúp các doanh nghiệp có dòng tiền mặt ngắn hạn và sử dụng dữ liệu XBRL sẵn có của chúng tôi.

  Người sở hữu PPT đã chọn sẽ có quyền truy cập dần dần vào dữ liệu chứng từ trong giai đoạn beta-live, bắt đầu bằng số lượng nhỏ và tăng dần khi nền tảng chuẩn bị mở cho công chúng.
  Trong trường hợp có bất kỳ sự cố không lường trước nào có thể cản trở việc phát hành nền tảng, nhóm Populous sẽ truyền đạt nó ngay lập tức.

  Được xây dựng trên công nghệ blockchain, Populous cho phép các nhà đầu tư toàn cầu đặt giá thầu theo thời gian thực với các chứng từ để cung cấp cho họ giá cả cạnh tranh, so với các đối thủ cạnh tranh theo mô hình tập trung trong các nền tảng chiết khấu hoá đơn.
  KẾT THÚC
  Lou Chan
  Trưởng phòng Marketing, Populous.

  Nguồn: https://goo.gl/wi8TKs
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...