Quan chức Plattsburgh muốn thợ mỏ Bitcoin rời đi

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/3/18. Trả lời: 0 Xem: 848.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tuần trước các quan chức từ thị trấn nhỏ Plattsburgh New York đã đệ trình yêu cầu tạm ngừng hoạt động khai thác bitcoin hiện đang cư trú tại thị trấn và các nỗ lực khai thác tiền điện tử trong tương lai. Đề xuất đã được ban hành bởi Văn phòng Thị trưởng và các trích dẫn liên quan đến việc sử dụng điện và tiêu thụ năng lượng.

  dao-tien-ao.jpeg
  Một lệnh trừng phạt chống lại các thợ mỏ Bitcoin ở Plattsburgh
  Một số chính trị gia ở Plattsburgh đang quan tâm đến hoạt động khai thác bitcoin hoạt động trong biên giới của thị trấn nhỏ ở Mỹ. Nhà máy giấy cũ của thị trấn hiện đang bị khai thác bởi một hoạt động khai thác tiền điện tử và cư dân từ Plattsburgh đang có mối quan tâm về môi trường đối với tiêu thụ năng lượng. Sau đó, vào ngày 2 tháng 3 luật địa phương đã được đề nghị gọi là § 270-28-J theo chương 270, áp đặt lệnh ngừng hoạt động khai thác thương mại ở thị trấn Plattsburgh. Sẽ có buổi điều trần công khai liên quan đến cuộc thảo luận vào ngày 15 tháng 3 tại các Phòng Hội Đồng Chung.

  "Luật pháp địa phương này sẽ áp dụng lệnh cấm đối với các hoạt động khai thác cryptocurrency thương mại tại Thành phố Plattsburgh", theo lời giải thích trong Đề xuất của Thị trưởng. "Quyết định tạm hoãn theo luật địa phương sẽ có hiệu lực trong khoảng thời gian 18 tháng kể từ ngày luật địa phương có hiệu lực".

  Bất kỳ công ty, cá nhân, hoặc các thực thể khác thiết lập, đặt, xây dựng hoặc bất kỳ cách nào bên cạnh một hoạt động khai thác tiền điện tử thương mại được mô tả trong luật địa phương này tại Thành phố Plattsburgh vi phạm các điều khoản của Luật địa phương này sẽ bị áp dụng hình phạt dân sự không quá $ 1,000.00 cho mỗi ngày hoặc một phần của nó, ngoài các hình phạt do luật pháp tiểu bang hoặc địa phương quy định”

  Nếu họ thuê nhiều người hơn sẽ có ích hơn
  Thị trưởng Colin Read tháng 2 vừa qua đã giải thích với tờ New York Times về các hoạt động khai thác tiền điện tử đã đổ vào thị trấn của ông và tiêu thụ 10% điện lực của thị trấn. Nói với các hãng truyền thông ông cho rằng các thợ mỏ là một sự phiền toái cho công chúng. Ông nói rằng ông muốn thấy các hoạt động sử dụng lượng điện tiêu thụ đó với nhiều nhân viên chứ không phải với nhiều máy móc. Đề cập đến công ty Mold-Rite Plastics tiêu tốn nhiều năng lượng nhưng có hơn 200 nhân viên.
  Ông nêu rõ:
  "Các công ty khai thác mỏ? Họ thuê một nhân viên bảo vệ, và một người đến khi một cái gì đó có sự cố."

  Yêu cầu tạm ngừng sẽ phải được thảo luận trước công chúng trước khi các chính trị gia Plattsburgh tiến lên. Các công ty hoạt động khai thác tiền điện tử trong khu vực sẽ có khả năng bảo vệ hoạt động kinh doanh của họ để cho họ tiếp tục kinh doanh. Nếu không, các nhà môi trường và các quan chức của Plattsburgh sẽ tìm được các dẫn chứng cấm các hoạt động khai thác mỏ trong biên giới của thị trấn họ.

  Nguồn: https://goo.gl/ymQe2k

   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...