Quỹ đầu tư Peter Thiel định hướng tạo các tiện ích cho các nhà đầu tư tiền điện tử lớn

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 3/5/18. Trả lời: 0 Xem: 907.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Quỹ Founders Fund là một công ty đầu tư mạo hiểm ở thung lũng Silicon được biết đến với các khoản đầu tư đầu tiên của họ vào Facebook, đã được báo cáo rằng họ sẽ đầu tư thêm vào một công ty khởi nghiệp về tiền điện tử với định hướng nhằm tối ưu hóa các giao dịch lớn về tiền điện tử.

  khoi-nghiep.jpg
  Theo tờ Wall Street Journal hôm thứ ba, Quỹ Founders Fund - đồng sáng lập bởi nhà đầu tư cao cấp Peter Thiel có trụ sở tại San Francisco - hiện đang ủng hộ một công ty khởi nghiệp có tên Tagomi Systems Inc., một công ty luôn tự hào về sứ mệnh làm đơn vị môi giới- với trọng tâm dịch vụ tối ưu hóa các lệnh mua-bán bitcoin số lượng lớn cho các khách hàng lớn của họ.

  Trong khi vẫn chưa rõ quỹ Founders Fund đã đầu tư bao nhiêu tiền vào Tagomi, thì theo một báo cáo mới đây cho biết đơn vị khởi nghiệp này đã thu về 15,5 triệu đô la tiền tài trợ cho đến nay. Ngoài ra, một hồ sơ được đệ trình lên ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ, ngày 15 tháng 3 đã chỉ ra rằng Napoleon Ta, một đối tác tại quỹ Founders Fund sẽ giữ chức vụ giám đốc của Tagomi.

  Theo báo cáo của WSJ, vấn đề mà đơn vị khởi nghiệp này bắt đầu tập trung giải quyết bắt nguồn từ môi trường giao dịch bị phân mảnh trên các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, và do đó giá đồng bitcoin có thể là khác nhau giữa các nền tảng giao dịch khác nhau.

  Đồng sáng lập đơn vị khởi nghiệp này ông Greg Tusar, cựu giám đốc giao dịch tài sản điện tử tại Goldman Sachs - đang xây dựng một nền tảng để tìm kiếm thị trường tốt nhất để thực hiện các lệnh giao dịch với số lượng tiền điện tử lớn tại một thời điểm cụ thể.

  Tin tức này xuất hiện ngay sau khi có một nguồn tin tiết lộ rằng quỹ Founders Fund đã tự chuyển sang đầu tư vào bitcoin, theo báo cáo của CoinDesk vào tháng Giêng.

  Dòng diễn tiến này cũng nối tiếp các quan điểm lạc quan của Thiel về bitcoin được báo cáo hồi tháng 10 năm ngoái khi nhà đầu tư tỷ phú lập luận rằng các nhà phê bình bitcoin đã "đánh giá thấp" về đồng tiền điện tử này. Và, vào tháng Ba, ông cho biết cuối cùng sẽ chỉ có một đồng tiền điện tử tương đương vàng kỹ thuật số và bitcoin, là đồng tiền điện tử "ưu thế nhất" để trở thành người chiến thắng.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...