Quỹ đồng Ether bắt đầu giao dịch trên sàn chứng khoán Canada

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,020.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Cổ phiếu của Ether Capital bắt đầu được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán NEO Exchange của Toronto vào ngày 19 tháng 4. Mặc dù chưa đạt hoàn toàn như kỳ vọng ban đầu tuy nhiên công ty cũng đã nỗ lực thu hút 45 triệu đô la CAD, theo Ben Roberts, giám đốc công nghệ thông tin của công ty.

  Ether-Capital.jpg
  Giao dịch sẽ được thực hiện với mã ETHC và mã cổ phiếu ETHC này hiện đang được giao dịch ở mức $ 2,45 USD.

  Hoạt động trong ngành công nghiệp tiền điện tử không phải là công việc đơn giảm. Tuy vậy, ông Roberts nói rằng việc thành lập công ty Ether Capital với một triết lý rất đơn giản. Đầu tiên, họ sẽ tìm kiếm sự cấp phép của ủy ban chứng khoán Ontario và sau đó sẽ đối thoại với các ngân hàng và thiết lập một giải pháp lưu ký để đảm bảo giữ an toàn cho các tài sản lưu ký.

  Công ty gần đây đã đổi tên thương hiệu từ 'Ethereum Capital' sau khi họ công bố dự án tiếp quản 'giao dịch đảo'. Công ty muốn chuyển đổi khoảng 90% số tiền huy động được thành đồng ETH. Tuy nhiên, họ không tiết lộ số lượng đã được mua.

  Trước đó, công ty có dự định phát hành 20 triệu cổ phiếu với mức giá 2,5 USD mỗi cổ phiếu nhưng cuối cùng họ chỉ có thể bán được 18 triệu cổ phiếu.

  Ban đầu, Ether Capital đã lên kế hoạch đầu tư phần lớn số tiền của mình vào đồng Ether và hy vọng mua được số lượng tương tự thông qua các sàn giao dịch hoặc các công ty môi giới được công ty phê duyệt.
  Som Seif, Chủ tịch điều hành và đồng thời là giám đốc phụ trách đầu tư của Ether Capital cho biết:
  Ông tiếp tục bổ sung:
  Boris Wertz, giám đốc của Ether Capital cho biết ông đã có cơ hội trải nghiệm sự đổi mới mà công nghệ blockchain mang lại, thông qua phiên bản One.

  Ông nói,
  Theo: medium
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 22/4/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...