Ripple giải ngân 25 triệu đô la bằng đồng XRP vào quỹ đầu tư Blockchain

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 12/4/18. Trả lời: 0 Xem: 747.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Ripple đã đầu tư số tiền tương đương 25 triệu đô la bằng đồng XRP của họ cho quỹ đầu tư mạo hiểm dựa trên blockchain - Parallel IV, công ty khởi nghiệp này công bố vào hôm thứ Tư. Quyết định cấp vốn của ripple là một phản hồi từ các lời kêu gọi xây dựng quỹ đầu tư tiền điện tử.

  quy-Ripple.jpg
  "Blockchain Capital là quỹ đầu tư cho bất kỳ dự án nào có ý tưởng đột phá", Patrick Griffin, phó chủ tịch cấp cao của Ripple cho biết.
  "Họ có những thành tích xuất sắc trong việc tìm kiếm và tài trợ các dự án quan trọng và tiềm năng."

  Tháng trước, Blockchain Capital tuyên bố họ đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng gọi vốn thứ tư của mình, và cho biết số tiền thu được tương ứng cho quỹ IV LP là 125 triệu đô la và 25 triệu đô la cho dự án Parallel Fund IV. Tuy nhiên họ đã không chi tiết về đồng tiền điện tử mà họ đã dùng làm cơ sở gọi vốn vào thời điểm đó. Thông báo thứ tư của Ripple cho thấy rằng có thể đồng tiền điện tử được đề cập đến là XRP.

  Công ty này còn cho biết khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để cấp vốn cho các công ty khởi nghiệp cũng như tìm kiếm các môi trường ứng dụng mới cho đồng XRP và cho giao thức Interledger Protocol.

  Bart Stephens, đồng sáng lập và quản lý đối tác của ripple chia sẻ "cho dù có sử dụng đồng XRP, bitcoin hay bất cứ đồng nào làm phương tiện gọi vốn thì mục tiêu của chúng tôi vẫn là tìm ra những dự án tốt nhất và cung cấp cho họ những nguồn lực để trở thành những công ty thành công mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng".

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...