Samsung nâng cấp Logistics thông minh thêm AI và Blockchain

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,311.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tin vui cho Samsung và những người yêu công nghệ Blockchain. Công ty đang cố gắng để cải thiện nền tảng Logistic Thông minh, Cello, nhằm tăng tính hiệu quả và tối ưu hóa quy trình bằng cách đầu tư vốn vào công nghệ Blockchain và trí tuệ nhân tạo. Thông tin được phát đi trong một cuộc họp báo do Samsung SDS tổ chức tại Hàn Quốc.

  tien-dien-tu-samsung.png
  Samsung SDS tìm kiếm đầu tư trong Blockchain
  Giám đốc điều hành của Samsung SDS, Hong Won-pyo, giải thích về những nâng cấp mà họ đang lên kế hoạch cho nền tảng hậu cần thông minh của họ được gọi là Cello. Nền tảng này làm việc với các nhà cung cấp chuỗi khác nhau cung cấp hệ thống giao thông, dịch vụ lập kế hoạch chuỗi và nhiều hơn nữa.

  Nền tảng Cello:
  "Củng cố chuỗi cung ứng của bạn để di chuyển nhanh hơn và cung cấp đúng hạn. Kiểm soát và tối ưu hóa mọi phần của quá trình bằng các công cụ mạnh mẽ giúp bạn lập kế hoạch, phát hiện sự chậm trễ, tránh chi phí bổ sung và truy cập các tuyến đường với tỷ lệ tốt nhất theo thời gian thực ".
  Với những cải tiến này, chuỗi hậu cần sẽ tăng hiệu quả của nó với các thuật toán thông minh nhân tạo cùng với sự tích hợp blockchain.

  "Các công nghệ mới (đang nổi lên) như blockchain, nhiệm vụ quan trọng nhất là tạo ra nhiều trường hợp sử dụng thực tế chứng minh tiện ích và giá trị của chúng", ông Hong nói. "Chính công nghệ Blockchain là nguồn mở. Nhưng nó trở nên hữu ích chỉ khi nó được kết hợp với các chức năng phù hợp để phục vụ một mục đích cụ thể trong một ngành công nghiệp cụ thể. Và tôi tin rằng đây không phải là một thứ mà tất cả các công ty đều có thể làm", ông nói.

  Nền tảng Samsung SDS Cello được ra mắt vào năm 2012 để làm việc như một nhà cung cấp cho Samsung Electronics. Kể từ đó, công ty đã được mở rộng bằng cách sử dụng các công nghệ mới nổi khác nhau. Nó đã thu hút được một số nhà đầu tư và đầu tư vào nghiên cứu và phát triển.

  Đồng thời, theo Hãng truyền thông Hàn Quốc, Samsung SDS sẽ xử lý khoảng 488.000 tấn hàng không và hơn 1 triệu chiếc tàu hàng hóa tương đương 20 dặm biển trong năm 2018.

  Với những cải tiến mới, công ty đang tìm kiếm để củng cố vị thế của mình như là một trong những công ty hậu cần lớn nhất về khối lượng. Blockchain và AI sẽ cho phép giảm chi phí, dữ liệu chính xác hơn, tạo ra các hệ thống theo dõi và nhiều hơn nữa.

  Nguồn: https://goo.gl/j6hWgx

   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...