Sàn giao dịch Bitcoin lâu đời nhất Romania sẽ ngừng hoạt động vào tuần tới

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/4/18. Trả lời: 0 Xem: 871.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sàn giao dịch tiền điện tử của Romania - BTCxChange tuyên bố rằng họ đang thực hiện các thủ tục đóng cửa nền tảng này từ đầu tuần này.
  Trong một thông báo ngày 22 tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của quốc gia này đã thông báo tới khách hàng của họ cần rút toàn bộ số tiền còn lại của họ khỏi nền tảng giao dịch này. Số tiền này hiện tại đã bị treo khỏi hầu hết các hoạt động giao dịch của họ bao gồm cả tiền điện tử và tiền mặt như đồng leu Rumani - hồi đầu năm nay.

  dong-cua.png
  Thông báo cho biết:

  "Chúng tôi thông báo cho bạn rằng bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2018, nền tảng giao dịch của chúng tôi sẽ được đóng cửa. Các hoạt động giao dịch đã được ngừng hoạt động vào ngày 1 tháng 2 nhưng bạn vẫn có thể lưu trữ các đồng bitcoin của mình trên nền tảng của chúng tôi".

  Cryptoninjas đưa tin vào đầu năm nay, giám đốc điều hành của sàn giao dịch này, Max Nicula, cho biết các tài khoản ngân hàng của công ty khởi nghiệp này đã bị đóng, và họ sẽ không còn có thể xử lý các giao dịch tiền mặt được nữa.

  Sự việc này đánh dấu lần thứ ba sàn giao dịch này phát đi thông cáo về việc họ sẽ đóng cửa. Vào tháng 9 năm 2016, công ty đã thông báo rằng họ có thể sẽ được bán và chuẩn bị các thủ tục đóng cửa vào thời điểm đó. Khi đó, chủ sở hữu của công ty khởi nghiệp này, Horea Vuscan, cho biết ông muốn nghỉ hưu và đã đem doanh nghiệp của mình đi bán, như đã báo cáo trước đó.

  Trước đó, sàn giao dịch đã yêu cầu người dùng rút toàn bộ số tiền của họ sau khi nhóm của họ mất quyền truy cập vào máy chủ vào tháng 9 năm 2014, chưa đầy một năm kể từ khi mới được vận hành.
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 27/4/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...