Sàn giao dịch Huobi đăng ký với FinCEN trước khi ra mắt ở Mỹ

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/3/18. Trả lời: 8 Xem: 826.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Hoạt động của Huobi tại Hoa Kỳ đã được đăng ký với chính phủ Hoa Kỳ như là một dịch vụ kinh doanh tiền tệ trước khi triển khai kế hoạch cho phép mua bán (tiền điện tử-tiền điện tử) vào mùa xuân này. HBUS Inc. được đăng ký với Mạng lưới thực thi Luật pháp về Tội phạm Tài chính kể từ ngày 21 tháng 3, theo cơ sở dữ liệu của cơ quan điều tiết Hoa Kỳ. Huobi tiết lộ vào tháng Giêng rằng họ đang mở văn phòng tại San Francisco để làm trung tâm cho kế hoạch đẩy mạnh vào thị trường Mỹ.

  san-giao-dich-huobi.jpg
  Li Lin, giám đốc điều hành và người sáng lập Huobi Group, đã xác nhận kế hoạch ra mắt tháng 5 thông qua một thông báo trên WeChat, dự đoán một nền tảng trao đổi mới chỉ dành cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ sẽ tách biệt với nền tảng crypto-to-crypto hiện tại của Huobi, Huobi Pro.

  Trưởng văn phòng điều hành chính của Huobi, ông Robin Zhu, đã nói hồi đầu năm rằng việc trở thành một sàn giao dịch ở Mỹ là một bước đi lớn trong các bước mở rộng của họ - với điều kiện các vấn đề luật pháp liên quan được giải quyết. Trên thực tế, việc đăng ký với FinCEN đã đánh dấu sự chuyển đổi tập trung vào tăng trưởng của công ty sau khi chính phủ Trung Quốc siết chặt vào năm ngoái.

  Tuy nhiên, Li thừa nhận trong tuyên bố của mình rằng đăng ký với cơ quan giám sát tài chính Mỹ không giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý có thể có đi kèm với hoạt động ở Hoa Kỳ
  "Vấn đề là, hiện tại không có yêu cầu quy định rõ ràng cho các nền tảng giao dịch crypto-to-crypto từ Mỹ ở cấp liên bang. Các nền tảng khác như Poloniex cũng hoạt động theo cách tương tự với việc đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền tệ ", Li nói, đề cập đến dịch vụ giao dich tại Hoa Kỳ mà Circle gần đây đã mua lại.
  Ông Li cũng cho biết ông tin rằng Ủy ban Chứng khoán và Ngoại hối Hoa Kỳ có thể cân nhắc đến vấn đề buôn bán crypto-crypto ở Hoa Kỳ, thêm rằng Huobi sẽ tuân thủ hướng dẫn đó.

  Theo coindesk.com
   
 2. vietdd
  Trung quốc gắt quá nên cần chuyển qua mỹ rồi
   
 3. tuandoxu
  vấn đề cốt yếu của các sàn là phải cho phép giao dịch tiền mặt-tiền ảo
   
 4. hoadq
  . Hóng
   
 5. haihungnguyen
  các sàn gia tăng ảnh hưởng, họ đăng ký trước giữ chỗ
   
 6. phucnk
  mình gọi là xếp gạch :c))))
   
 7. huyripple
  thế mà coinbase chỉ niêm yết có 4 đồng, lạ thật
   
 8. binhbitcoin
  được cái coinbase niêm yết đồng nào, đồng ấy bay như tên
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...