Sàn Nasdaq hủy niêm yết cổ phiếu của Long Blockchain

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 12/4/18. Trả lời: 0 Xem: 734.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq sẽ hủy niêm yết cổ phiếu của Long Blockchain vào hôm thứ 5, một động thái đã kéo dài hàng tháng sau khi giá cổ phiếu của công ty này đã tăng mạnh khi họ có quyết định đổi tên và định hướng vào blockchain.

  nasdaq.jpg
  Công ty Long Blockchain giao dịch với mã cổ phiếu là LBCC, được thông báo về quyết định của sàn giao dịch này vào hôm thứ ba, khi đó giá cổ phiếu của họ giảm hơn 37,14% về khoảng 1,10 USD một cổ phiếu vào thời điểm đăng tải. Điều đó đại diện cho một sự biến động đáng kể về tài sản của họ khi mà đã có những thời điểm giá cổ phiếu của họ gần như đạt đỉnh là $10 sau những công bố công khai của họ hướng về dịch vụ tiền điện tử và blockchain trong tháng mười hai.

  Long Blockchain nhận cảnh báo hồi tháng 2 rằng họ phải có kế hoạch kháng cáo quyết định hủy niêm yết, và có thể những nỗ lực của họ cuối cùng cũng không thành công, theo các tuyên bố mới.

  Công ty cho biết vào ngày 10 tháng 4:
  "Công ty đã kháng cáo quyết định này và một phiên điều trần đã được tổ chức vào ngày 22 tháng 3 năm 2018. Sau kháng cáo, hội đồng điều trần thống nhất bảo lưu quyết định, theo đó, cổ phiếu của Công ty sẽ bị đình chỉ trên thị trường chứng khoán Nasdaq khi mở cửa vào ngày 12 tháng 4 năm 2018. "

  Long Blockchain đã không trả lời yêu cầu bình luận.
  Trong tháng hai, Long Blockchain tiết lộ rằng họ có nguy cơ bị hủy bỏ niêm yết - đây là lần xuất hiện thứ hai của công ty với công chúng, vì họ đã phải đối mặt với những cảnh báo tương tự từ Nasdaq vào tháng Mười. Các quy định của Nasdaq yêu cầu rằng vốn hóa thị trường của công ty niêm yết phải được duy trì ở mức trên 35 triệu đô la trong 10 ngày làm việc liên tiếp - tính đến thời điểm đăng tải bài viết, vốn hóa thị trường của LBCC là khoảng 11,24 triệu đô la.

  Thông tin tiết lộ sau đó cho thấy các nhân viên của Nasdaq tin rằng Long Blockchain đã không thẳng thắn với các nhà đầu tư - đây là một quan điểm mà công ty này đã phản ứng trong một bức thư gửi đi vào tháng Hai.

  "Thư thông báo rằng các nhân viên đó đã cho rằng Công ty đã đưa ra một loạt các tuyên bố công khai nhằm gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư và tận dụng dư luận về công nghệ bitcoin và blockchain, theo đó làm tăng lo ngại về tính phù hợp của công ty đối với việc niêm yết. Công ty cực lực phản đối với quyết định của các nhân viên này, và theo đó, đã kêu gọi một Hội đồng điều trần."

  Theo tuyên bố vào hôm thứ Ba, Long Blockchain dự định tiếp tục thúc đẩy kế hoạch của mình, bao gồm cả việc mua lại một công ty của U.K.

  "Ngày 12 tháng 4 năm 2018, cổ phiếu phổ thông của Công ty sẽ đủ điều kiện giao dịch và đặt giá trên bảng điện tử do OTC Markets Group Inc. điều hành", công ty cho biết thêm.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...