Sắp thông qua dự luật về quyền vận hành nút Blockchain

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 19/3/18. Trả lời: 0 Xem: 769.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Các hồ sơ công khai cho thấy, một dự luật được đưa ra để bảo vệ cho các nhà khai thác các nút mạng blockchain đang sắp được chấp thuận. House Bill 2602, do Đại diện Jeff Weninger tài trợ, đã nhận được những đề xuất "chấp thuận" từ ủy ban quy chế thượng viện Hoa Kỳ và ủy ban toàn thể vào tuần trước, nhằm thiết lập một biện pháp cho bầu cử toàn bộ thượng viện.

  du-luat-blockchain.jpeg
  Theo dữ liệu từ LegiScan cho thấy cả hai cuộc họp mặt kín trong thượng viện cũng đã đồng ý theo dõi những tiến triển pháp lý ở Mỹ. Mặc dù chưa hoàn toàn rõ ràng trước khi cuộc bỏ phiếu cuối cùng sẽ diễn ra tuy nhiên dự luật đã được hạ viện nhà nước thông qua chỉ vài ngày sau khi những xác nhận tương tự được đưa ra vào tháng Hai. Trước đó hạ viện cũng đã thông qua các phương thức đề xuất với số phiếu áp đảo 55 trên 4, vào ngày 20 tháng Hai.

  Dự luật sẽ bảo vệ những người vận hành các nút blockchain không phải chịu bất kỳ một hình thức, quy định nào của địa phương. Dự luật nêu rõ "một thành phố hoặc thị trấn không được cấm hoặc hạn chế một cá nhân nào đó vận hành các nút trên công nghệ blockchain trong khu định cư". Một tuyên bố cấm đoán tương tự cũng được đưa ra ở cấp quận.

  Như đã báo cáo trước đây, vẫn chưa rõ liệu biện pháp này có bị hạn chế đối với những người khai thác tiền điện tử hay không. Mặc dù văn bản cho thấy rằng các biện pháp bảo vệ nhằm vào quá trình sử dụng quá nhiều năng lượng.

  Dự luật lưu ý: "Với mục đích của mục này" việc vận hành một nút trên công nghệ blockchain "có nghĩa là cung cấp sức mạnh tính toán để xác nhận tính hợp lệ hoặc mã hóa các giao dịch trong công nghệ blockchain”.

  Một dự luật khác cũng được bảo trợ bởi Weninger, dự luật 2603, cũng đã thông qua ủy ban công nghệ và vận tải thượng viện tuần trước. Như đã báo cáo trước đó, nếu dự luật này được thông qua và ký kết thành luật thì sẽ cần sửa đổi các quy định của Arizona để thừa nhận tính hợp pháp với các dữ liệu được lưu trữ trên một blockchain.

  Theo coindesk.com
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...