Sau nhà đầu tư huyền thoại Soros, đến lượt gia tộc Rockefellers đầu tư vào Cryptocurrency

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 8/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,086.

 1. Đỗ Quyên
  Theo như các tin tức, nhà đầu tư huyền thoại George Soros được cho rằng đã nhảy vào thị trường cryptocurrency. Và bây giờ, theo chân Soros, Venrock - một công ty đầu tư mạo hiểm có vốn 3 tỷ USD thuộc sở hữu của gia tộc khét tiếng ở Mỹ, Rockefellers đã sẵn sàng cho sự đầu tư crypto. Venrock nhìn thấy tiềm năng đầu tư rất lớn vào thị này và đã hợp tác với coinfund để phát triển.

  rock.jpg
  Đầu tiên là Soros, bây giờ đến lượt công ty của gia tộc Rockefellers đầu tư vào Crypto

  Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư mạo hiểm, Venrock (cái tên này được ghép từ Venture và ‘Rockefeller’) nay đã hướng tầm nhìn của mình đến các dự án và thị trường cryptocurrency. Nổi tiếng là một một phương tiện đầu tư của gia tộc Rockefeller, trọng tâm phát triển cho Venrock kể từ khi ra đời gần nửa thế kỷ trước là công nghệ và khoa học. Sự đầu tư của họ là một danh sách dài dằng dặc các công ty chi phối, từ Intel và Apple, cho đến AppNexus và StrataCom, trong số rất nhiều, rất nhiều các công ty khác nữa. Cryptocurrency dường như là một tiến triển logic.

  Không cần đợi đến lúc chuyển hướng đầu tư sang thị trường crypto mới gây được sự chú ý. Gia tộc Rockefellers từ lâu đã chiếm một vị thế quan trọng trong tâm khảm của những người dân Mỹ. Họ nổi tiếng nhất với Standard Oil, công ty dầu mỏ. Nó không chỉ phát triển từ cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20 đã đưa gia tộc đến đỉnh cao của sự giàu có mà còn là quyết định mang tính bước ngoặt của Tòa án Tối cao liên quan đến sự độc quyền của công ty này. Tài sản của gia tộc này vô cùng lớn, có thể kể tới hàng loạt các công trình trong tour du lịch thành phố New York như: Trung tâm Rockefeller, Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại cho tới các trung tâm Thương mại Thế giới cũ. Họ cũng là cột trụ vững chắc cho chính phủ - từ Phó Tổng thống Hoa Kỳ đến Thượng nghị sĩ và ở khắp các nơi khác. Thực sự, đế chế Rockefellers là một biểu tượng cho sự giàu có vượt trội và đáng kinh ngạc.

  o-JOHN-D-ROCKEFELLER-.jpg

  Venrock hợp tác cùng Coinfund

  David Pakman của Venrock giải thích: “Có rất nhiều nhà giao dịch crypto trên thị trường. Có rất nhiều các quỹ phòng hộ cryptocurrency. Nhưng đây là một sự khác biệt. Trong thực tế, đối với chúng tôi, nó có một chút giống như đầu tư mạo hiểm,” ông nói với tạp chí Fortune. Ông Pakman đang nói về tuyên bố hợp tác giữa Venrock với Coinfund, một nhóm nhà đầu tư độc quyền hướng tới các startup cryptocurrency. “Chúng tôi muốn hợp tác với đội ngũ đã thực hiện đầu tư này và dành sự hỗ trợ đến người tạo dựng một số nền kinh tế crypto khác nhau cùng các dự án token crypto”. Coinfund được ghi nhận trong hệ sinh thái với các dự án như Coinlist giúp tạo điều kiện cho dịch vụ (ICOs), và nhà sản xuất ứng dụng chat, Kik. “Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với họ để giúp đỡ cố vấn, tư vấn, và hỗ trợ các đội ngũ trong không gian này. Chúng tôi đang cố gắng ấp ủ, nuôi dưỡng một sự kết hợp độc đáo giữa các đội ngũ vì chúng tôi nhìn thấy ngày càng nhiều hơn những nhà sáng lập có kinh nghiệm và nhiều hơn các Startup công nghệ truyền thống đang bắt đầu với blockchain,” Jake Brukhman của Coinfund lưu ý.

  venrock.gif

  Ông Pakman nhấn mạnh Venrock sẽ đầu tư dài hạn vào crypto, chứng kiến những công nghệ xung quanh biến đổi. “Những gatekeeper (người gác cổng) có xu hướng đòi tiền trả hoặc thu phí qua đường người sử dụng. Lợi ích của sự ra đời crypto là chúng ta có ít những gatekeeper hơn. Đầu tư mạo hiểm, bản thân nó là ngành công nghiệp gatekeeper hoạt động hiệu quả và tôi thực sự muốn nhìn chúng bị tháo gỡ. Tôi không tin rằng một nhóm nhỏ những người đưa ra các quyết định về những dự án có thể huy động được tiền và thực hiện một sự khởi đầu” ông nói trên chương trình Balancing the Ledger.

  Nguồn: news.bitcoin
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...