SBI đầu tư 10 triệu đô la vào sàn giao dịch token Templum

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,016.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  SBI Holdings, quỹ đầu tư mạo hiểm của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group, đã đầu tư cổ phần ở một công ty dịch vụ tiền điện tử với sản phẩm là sàn giao dịch token Templum.
  Templum có trụ sở tại New York đã công bố hôm thứ tư rằng họ đã nhận được sự ủng hộ từ SBI, qua đó hoàn thành một vòng gọi vốn trị giá 10 triệu đô la. Vào tháng 10, đơn vị khởi nghiệp này đã tiết lộ rằng họ đã gây quỹ được 2,7 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư bao gồm Raptor Group, và các đối tác đầu tư Galaxy, Blockchain Capital và firstminute.capital.

  sib.png
  Templum đang tìm kiếm cơ hội xây dựng một nền tảng tuân thủ quy định pháp lý về việc bán và trao đổi các tài sản điện tử và chứng khoán số hóa. Theo Templum, quỹ mới sẽ được sử dụng để phát triển thêm các dịch vụ và các nền tảng giao dịch thay thế.

  Vòng gọi vốn mới này diễn ra vài tháng sau khi công ty khởi nghiệp này mua lại công ty môi giới của Liquid Markets Group và hệ thống giao dịch thay thế Liquid M Capital LLC. Vào thời điểm đó, họ cũng đã tiết lộ ban cố vấn, bao gồm Troy Paredes, cựu ủy viên của ủy ban chứng khoán và giao dịch.

  Khoản đầu tư mới này cũng đánh dấu bước tiến mới nhất của SBI để đa dạng hóa hơn nữa nhóm các công ty tiền điện tử mà họ đầu tư vào. Người khổng lồ ngành tài chính Nhật Bản thông báo rằng họ đã mua lại cổ phần của một hãng sản xuất ví tiền điện tử cứng tại Đài Loan, CoolBitX, vào tháng Ba.

  Hiện tại, SBI Holdings đã đặt chân vào một loạt các doanh nghiệp trong hệ sinh thái tiền điện tử, bao gồm các nền tảng cho dịch vụ ICO, dịch vụ ví tiền điện tử và sàn giao dịch tiền điện tử, cũng như liên doanh với Ripple để tập trung vào dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...