SBI Nhật Bản tiết lộ kế hoạch mới về sàn giao dịch tiền điện tử

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,098.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tập đoàn SBI của Nhật Bản đã công bố các kế hoạch mới của họ về việc vận hành một sàn giao dịch tiền điện tử của chính mình. Công ty đã ấn định ngày ra mắt dự kiến và đang chuẩn bị niêm yết các đồng tiền điện tử lớn. Giám đốc điều hành của tập đoàn hy vọng sàn giao dịch mới sẽ “là sàn giao dịch đứng đầu trong mắt các nhà đầu tư”.

  SBI.png
  Ngày ra mắt đã được điều chỉnh
  SBI Holdings đã cập nhật các kế hoạch của mình về việc khởi động hoàn toàn một sàn giao dịch tiền điện tử. Công ty đã lên kế hoạch cho dịch vụ tiền điện tử vận hành “vào mùa thu năm 2017 và sau đó đổi lại thành vào đầu năm 2018,” hãng tin Minkabu cho biết.

  Tuy nhiên, kế hoạch đã bị trì hoãn sau vụ hack của Coincheck và những rắc rối liên quan tới các thỏa thuận liên minh về vốn với tập đoàn Huobi của Trung Quốc. Những sự cố này đã khiến công ty không thể thúc đẩy hoàn toàn việc vận hành sàn giao dịch mặc dù đã nhận được giấy phép từ Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản (FSA) vào tháng 9 năm ngoái.

  Theo các hãng tin địa phương: Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Yoshitaka Kitao cho biết tại một cuộc họp báo tuần này rằng công ty đang có kế hoạch chính thức bắt đầu hoạt động kinh doanh với sàn giao dịch của họ vào mùa hè. Bên cạnh đó họ chia sẻ thêm rằng sàn giao dịch "không phải là bản copy từ các sàn giao dịch khác mà đây là sàn giao dịch tự họ phát triển”. Tuy nhiên, các dịch vụ tiền điện tử của SBI đang vận hành và đang giới hạn cho một số khách hàng kể từ ngày 30 tháng 1, theo Business Insider Japan.

  Đối với các câu hỏi về các đồng tiền điện tử sẽ được hỗ trợ khi họ vận hành sàn giao dịch, Kitao nói rằng "có thể sẽ bắt đầu với các đồng tiền điện tử lớn trước, [bao gồm] Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), [và] Ripple ( XRP)" các hãng tin tức địa phương cho biết chi tiết.

  Mong đợi thị trường náo nhiệt
  Công ty đã cân nhắc kỹ lưỡng thời điểm vận hành đầy đủ tất cả các tính năng cho sàn giao dịch bởi những ám ảnh từ vụ hack Coincheck và những sự thay đổi trong môi trường kinh doanh. Theo trích dẫn từ tòa báo địa phương khi phỏng vấn Kitao:
  Khi chúng ta thông báo kế hoạch vận hành chúng ta sẽ mang tới một sản phẩm dịch vụ dẫn đầu thị trường, vì vậy ngay cả khi có một số lượng lớn khách hàng đăng ký, hệ thống chúng ta vẫn có thể phục vụ với một khối lượng công việc lớn.

  Một yếu tố khác biệt của sàn giao dịch tiền điện tử SBI so với những sàn khác là “Chúng tôi đặt mức chênh lệch giao dịch ở mức tối thiểu”, ông mô tả. Giám đốc điều hành tự tin rằng điều này sẽ thúc đẩy sàn giao dịch của mình trở thành nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

  SBI cũng đã sở hữu một trong những công ty môi giới tiền điện tử lớn nhất tại Nhật Bản. Tòa báo địa phương đã chỉ ra: “Với tổng cộng 8,5 triệu tài khoản của các công ty liên kết tài chính như Công ty TNHH Chứng khoán SBI”.

  Kitao cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin vào cộng đồng tiền điện tử. Gần đây ông đã đảm nhiệm chức vụ giám đốc của tổ chức tự điều hành - Hiệp hội giao dịch tiền điện tử Nhật Bản, gần đây đã được thành lập bởi 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ.

  Theo: news.bitcoin
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...