SEC công bố hàng chục cuộc điều tra về Crypto đang được tiến hành

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/3/18. Trả lời: 0 Xem: 667.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Một quan chức hàng đầu của ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xác nhận sự tồn tại của nhiều cuộc điều tra về các chiến dịch chào bán ICO. Hôm thứ Năm, Stephanie Avakian, đồng giám đốc của phòng thi hành án của SEC, cho biết cơ quan này có "hàng tá" hồ sơ điều tra liên quan đến tiền điện tử và ICO, theo Bloomberg BNA, trong một lần xuất hiện tại cuộc họp hiệp hội tư vấn đầu tư trong tuần này tại Washington DC. Trong những nhận xét của mình, Avakian nói rằng cơ quan này đang "trông chừng thế giới tiền điện tử".

  sec.jpg
  Bà nói với hội nghị: "Chúng tôi rất tích cực, và tôi mong đợi sẽ ngày càng có nhiều hồ sơ hơn nữa”.

  Qua đó ám chỉ rằng SEC đã gửi trát đòi hầu tòa tới các startup đang triển khai các chương trình ICO từ đầu tháng này, mặc dù như đã báo cáo trước đây các yêu cầu pháp lý dường như đã được bắt đầu từ năm ngoái.

  Cơ quan này đang tìm kiếm mọi chi tiết xung quanh việc bán token, một luật sư ngành công nghiệp nói với giới truyền thông.

  Các quan chức của SEC đã nói rằng họ đang dõi theo các môi trường cho các hoạt động bất hợp pháp phát sinh, với sự tập trung đặc biệt vào các chương trình bán token. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng cơ quan này cũng có thể đang trông chừng các hoạt động bán hàng liên quan đến Simple Agreements for Future Tokens (SAFTs). Các hoạt động SAFT này như một lời hứa để sau đó phân phối các Tokens và đổi lấy tiền ngay lập tức.

  Nguồn: https://goo.gl/M7mciB
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...