Tập đoàn BP đang thử nghiệm Token nội bộ

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 19/4/18. Trả lời: 0 Xem: 862.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tập đoàn năng lượng khổng lồ BP sẽ cân nhắc việc hợp tác với các công ty khởi nghiệp về blockchain, những đơn vị đang thực hiện các chương trình gọi vốn thông qua ICO và thậm chí họ còn đang tiến hành các bước trong quy trình kiểm thử token nội bộ.

  blockchain-bp.jpg
  Phát biểu tại hội nghị Blockchain tại London, Julian Gray, giám đốc công nghệ của tổ chức thúc đẩy công nghệ kỹ thuật số của BP, đã lên tiếng đề cập đến một số vấn đề: các doanh nghiệp phi tài chính có thể có các bước tiếp cận mở và tích cực hơn về xu hướng đổi mới dựa trên nền tảng công nghệ blockchain qua đó sẽ đóng vài trò là nhân tố dẫn dắt cho các đối tác dịch vụ tài chính của họ.

  Gray nói:
  "Chúng tôi chưa từng làm việc trên các chuỗi công khai nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ không làm được. Chúng tôi đã kiểm nghiệm các ý tưởng bằng cách sử dụng các token nội bộ để kiểm nghiệm giao dịch trao đổi tài sản"

  Về công ty của mình ông nói, có rất nhiều khóa đào tạo cần phải được lên kế hoạch cho công ty của chúng tôi. Nhưng công ty cũng đã có một đội nhóm, trước đây gọi là British Petroleum, giờ đây đã nhận ra tiềm năng của công nghệ blockchain, thậm chí với thái độ cởi mở hơn và không chỉ coi đó là "lãnh thổ của hacker" nữa.

  Gray nói rằng mặc dù bộ phận thúc đẩy cải tiến của ông được tài trợ mạnh mẽ tuy nhiên ông vẫn sẵn sàng làm việc với những công ty đi theo hướng gọi vốn bằng ICO.

  "Liệu chúng tôi có hợp tác với chính những người đang nghiên cứu công nghệ này?", Ông nói. "Không phải ngay bây giờ, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng tôi làm như vậy."

  Người chủ trì phiên họp, Lewis Cohen, một đối tác của công ty luật Hogan Lovells nói rằng thật thú vị khi nghe một ai đó từ một công ty như BP đưa ra quan điểm như vậy.

  Cohen nói, mặc dù ngành công nghiệp dịch vụ tài chính đã chứng tỏ sự chống đối với bất cứ điều gì liên quan đến các chương trình gọi vốn ICO hay các chuỗi công khai nhưng điều đó không phải là điển hình của các doanh nghiệp lớn.

  Gray nói thêm,
  "Công nghệ này nhằm tạo ra sự khác biệt và nó rõ ràng sẽ tiến triển trong một số ứng dụng, nó cũng có thể được áp dụng vào một vài trường hợp chúng tôi tương tác với nó".

  Nói với CoinDesk sau cuộc họp với hội đồng quản trị, Gray cho biết: "Tôi đã nhìn thấy những điều này trong một thời gian dài và tôi không tin rằng các chương trình gọi vốn thông qua ICO lại là cái gì đó kinh khủng giống như chúng ta đã nghe từ nhiều người".

  "Tuy nhiên, tôi nhấn mạnh rằng đó là quan điểm của tôi - và không đại diện cho quan điểm của BP", ông nói.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...