Tập đoàn đầu tư Trung Quốc triển khai trung tâm tài trợ Blockchain

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 15/3/18. Trả lời: 0 Xem: 852.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Một hiệp hội đầu tư do chính phủ lãnh đạo ở Trung Quốc được cho là thành lập một trung tâm tài trợ để thúc đẩy sự phát triển blockchain trong nước. Sáng kiến này được gọi là Trung tâm đầu tư và Phát triển Toàn cầu Blockchain (GBIDC), được dẫn đầu bởi Hiệp hội Đầu tư Trung Quốc (IAC), một tổ chức xã hội tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án đầu tư trong nước và thu hút vốn đầu tư nước ngoài, theo thông tin từ The Paper.

  tai-tro-blockchain-trung-quoc.jpg
  Các tin tức đầu tiên xuất hiện khi một tài liệu được lưu hành trên internet dường như đã được phát hành bởi IAC liên quan đến các thực thể mới.

  Kể từ đó, Liu Ren, Phó Chủ tịch của IAC, đã xác nhận tính xác thực của tài liệu với toà báo The Paper, giải thích rằng nỗ lực này đã đến sau khi hiệp hội ghi nhận sự gia tăng tính phổ biến của blockchain. Kết quả là, hiệp hội đã đưa ra quyết định cung cấp các tiêu chuẩn tài chính và hình khối cho ngành công nghiệp này, ông nói thêm.

  Tuy nhiên, các nguồn tài chính sẽ được tìm kiếm từ khu vực nhà nước hay tư nhân chúng ta vẫn chưa được biết.

  Trung tâm tài trợ mới, được thành lập bởi Ủy ban đầu tư nước ngoài của IAC, sẽ tìm kiếm các hợp tác trong tương lai với các dự án blockchain ở nước ngoài và sẽ đầu tư vào các sáng kiến trong nước có chất lượng cao. Phạm vi của GBIDC cũng sẽ bao gồm việc cung cấp dịch vụ tư vấn cho các tổ chức quan tâm đến việc đầu tư vào các sáng kiến blockchain.

  Được thành lập vào năm 2001, IAC báo cáo trực tiếp với Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc, cơ quan chính phủphụ trách về cải cách kinh tế và đầu tư trong nước.

  Sáng kiến của GBIDC đến khi Trung Quốc đang chứng kiến sự gia tăng số nỗ lực của chính phủ để phát triển ngành công nghiệp blockchain trong nước.

  Chỉ trong tuần này, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc đã tuyên bố sẽ khởi động một ủy ban xây dựng các tiêu chuẩn quốc gia về công nghệ blockchain.

  Nguồn: https://goo.gl/M7mciB
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...