Thống đốc ngân hàng trung ương Đài Loan thận trọng về Crypto của ngân hàng

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 15/3/18. Trả lời: 0 Xem: 725.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Thống đốc mới của ngân hàng trung ương Đài Loan cho biết, đầu cơ đã chuyển đổi vai trò ban đầu của các đồng tiền điện tử như một công cụ thanh toán. Đầu năm nay, trong khi vẫn giữ vai trò phó giám đốc ngân hàng trung ương, Yang Chin-long chỉ ra rằng ngân hàng trung ương đã bắt đầu đánh giá các lợi ích và thách thức của một đồng tiền điện tử do ngân hàng trung ương phát hành.

  tien-dien-tu-ngan-hang-dai-loan.png
  Tuy nhiên, trong phản hồi của các nhà lập pháp trong một cuộc họp với cơ quan lập pháp của hòn đảo ngày hôm nay, ông đã lập luận rằng tiền điện tử không thực hiện chức năng ban đầu của chúng trong thanh toán, theo một báo cáo của cơ quan báo trí Đài Loan Apple Daily.

  Mặc dù ông đã "muốn đi theo hướng đó" tuy nhiên tiền điện tử đã trở thành một mặt hàng có tính bất ổn cực kỳ cao do sự đầu cơ của thị trường, ông nói.

  Ngân hàng trung ương hiện đang theo dõi các thí nghiệm được thực hiện ở các khu vực khác và "thực hiện thử nghiệm", nhưng "chúng tôi không thể đi xa như thông báo chúng tôi có kế hoạch phát hành đồng đô la kỹ thuật số mới của Đài Loan", ông nói.

  Theo báo cáo, khi phát biểu trong lễ nhậm chức của ông vào ngày 27 tháng 2, thống đốc mới cũng gợi ý rằng cơ quan của ông sẽ sử dụng các công nghệ mới nổi như blockchain để nâng cao hiệu quả của ngân hàng dưới nhiệm kỳ của ông.

  Nguồn: https://goo.gl/M7mciB
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...