Tiền điện tử OmiseGO (OMG) là gì

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 19/1/18. Trả lời: 0 Xem: 1,027.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  OmiseGO được thành lập như là một công ty thương mại điện tử vào năm 2013 và hiện đang đăng ký với tư cách là công ty LLC ở Singapore với trụ sở chính đặt tại Tokyo và Bangkok. Ngay từ đầu, OmiseGO phát triển nhằm mục đích giải quyết một thiếu sót của ngành công nghiệp thương mại điện tử ở Đông Nam Á. Theo truyền thống, cơ sở hạ tầng thương mại điện tử chủ yếu xoay quanh thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng điện tử.

  omisego.jpg
  Tiền điện tử OmiseGO (OMG) là gì

  OmiseGO (OMG) là một đồng tiền điện tử của tổ chức OmiseGO dựa trên công nghệ sổ cái phân tán trên nền Ethereum. Hệ thống cho phép các giao dịch ngang hàng được thực hiện theo thời gian thực và cung cấp dịch vụ thanh toán cả cho tiền lẻ và các đồng tiền điện tử khác.

  OmiseGO thực sự là giải pháp cho các vấn đề cốt yếu của các thệ thống thanh toán, các cổng thanh toán và các định chế tài chính đang được thực thi theo phương pháp truyền thống. OMG có khả năng cung cấp dịch vụ trao đổi trên hệ thống phân tán thông qua sổ cái công khai, với một lưu lượng cao và giá thành thấp.

  OmiseGO đã cung cấp một dịch vụ trao đổi tiền thế hệ tiếp theo hoàn toàn mới, vượt qua bất cứ loại tiền và tài sản số nào hiện nay. Thông qua mạng lưới, OmiseGO được kết nối trược tiếp với hệ thống Ethereum, bất cứ ai cũng có thể thực hiện các giao dịch tài chính như:
  • Thanh toán, chuyển tiền, trả lương
  • Thương mại B2B
  • Tài chính cho chuỗi cung ứng
  • Các chương trình khách hàng thân thiết
  • Quản lý tài sản và thương mại...
  Tất cả đều được thực hiện trong một hệ thống hoàn toàn phân tán với chi phí thấp.

  Và hơn thế, hàng triệu người dùng từ các nền kinh tế phát triển lớn trên thế giới sẽ có thể thực hiện giao dịch thanh toán bán lẻ liên kết với các đồng tiền thuật toán khác như ETH, BTC...

  omisego 5.png

  OmiseGO hình dung việc kết nối các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử hiện tại với cơ sở hạ tầng blockchain phân quyền để xử lý thanh toán. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ là người sử dụng chính của mạng và sử dụng mã thông báo OMG để thiết lập các nút đồng thuận, nhằm đảm bảo mạng và truy cập các dịch vụ xử lý và trao đổi thanh toán. Người dùng mạng sẽ có thể phát hành thẻ ERC20 của họ, được hỗ trợ bởi các khoản dự trữ fiat và truy cập vào các dịch vụ của của OmiseGO.

  Blockchain của OmiseGO

  Công nghệ sổ cái phân tán của OmiseGO là một nền tảng được kết hợp giữa mạng lưới trao đổi phân tán, cơ chế cung ứng mềm dẻo, mạng lưới chuyển tin phúc đáp và cổng kết nối tới các đồng tiền điện tử khác. Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế hoàn toàn công khai với cơ chế khai thác theo cổ phần POS.

  Các dịch vụ thanh toán và giao dịch của OmiseGO được thực hiện trên ví của OmiseGO. Ví OMG này có cơ chế: lưu cả tiền lẻ. Ngoài ra, nó còn có khả năng sử dụng ETH trong mạng lưới của Ethereum như một kênh trung gian hiệu quả. Với vai trò trung tâm cho mạng lưới phân tán hoạt động, các sổ cái phân tán của OmiseGO cần thiết phải nắm giữ số dư của từng ví một.

  Để giao dịch được thì các lệnh phải được đặt chéo qua nhiều cặp giao dịch trên thị trường mở. Do đó, cần phải có sự tham gia của hệ thống đặt lênh phân tán và bộ máy tự vận hành trên thị trường mở.

  omisego 7.png
  Ví điện tử của OmiseGO

  OmiseGO (OMG) price, charts.png
  Giá trị hiện thời của OmiseGO

   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 19/1/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...