Tiền điện tử Status (SNT) là gì

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 23/1/18. Trả lời: 0 Xem: 1,079.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Status là nền tảng nhắn tin mã nguồn mở và trình duyệt trên điện thoại di động để tương tác với các ứng dụng phân quyền chạy trên Mạng Ethereum. Được xây dựng trên công nghệ peer-to-peer, Status cung cấp không chỉ một môi trường thương mại tự do và truyền thông, mà còn là một cửa sổ để truy cập vào thế giới phân quyền của Ethereum. Chúng ta có thể tạo ra các hệ thống tin cậy, không có thẩm quyền và phi tập trung, với sự tiếp cận công bằng.

  status-coin.jpg
  Tiền điện tử Status (SNT) là gì

  Status (SNT) là nền tảng sổ cái phân tán mã nguồn mở, được xây dựng chú trọng vào các giao thức truy nhập kết nối các ứng dụng phân tán với các thiết bị di động bên ngoài trên mạng lưới hạ tầng của Ethereum.

  Status xây dựng cấu trúc dạng thông điệp để việc kết nối với hạ tầng Ethereum dễ dàngđơn giản nhất cho những người sử dụng điện thoại thông minh trong khi vẫn cung cấp được nền tảng mềm dẻo cho các nhà lập trình phát triển ứng dụng phân tán.

  Status, a Mobile.png
  Mạng xã hội truyền thống

  Chúng ta đã biết mạng xã hội ngày nay được định hình bởi 3 cộng đồng: người chủ sở hữu vận hành mạng lưới, các nhà quảng cáo và người sử dụng. Mỗi cộng đồng này đóng một vai trò nhất định đảm bảo nền tảng được vận hành ổn định và phát triển.

  Mặc dù mỗi bên đều tham gia và giữu vai trò chính yếu nhưng tất cả đều có những mục đích, định hướng và hành động khác nhau do đó các mô hình mạng xã hội ngày nay đang thực sự gặp khó khăn trong việc cung cấp những giá trị mà được định hình từ sự đồng nhất ngay từ đầu.

  Status, a Mobile Ethereum OS.png
  Theo tiến trình phát triển, internet ngày nay là sự gia tăng của các robot phần mềm cho mạng xã hội, đây là phần mềm tự động kiểm soát, quản lý các tài khoản mạng xã hội nó được thiết kế để tự động chỉ trích một ý kiến hoặc tự ủng hộ một chiến dịch hoặc định hướng dư luận.

  Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra khoảng 15% các tài khoản Twitter là của các phần mềm này. Chúng ta đã biết Twitter có khoảng 319 tỷ người dùng tích cực hàng tháng trong năm 2016, như vậy có khoảng 47.8 tỷ tài khoản là của phần mềm robot. Điều này đang tạo ra nguy cơ lớn tới môi trường của Social truyền thống

  Những nguy cơ của mạng xã hội truyền thống này đã dẫn tới hình thành một mạng xã hội mới Status, vận hành tốt hơn nhờ được định hình lại vai trò của các bên tham gia theo một mô thức mới: Mô hình mạng lưới gắn liền với tài chính, ở mô hình đó mọi người đều nắm giữ cổ phần mạng.

  Status, a Mobile Ethereum.png
  Status - Nền tảng nhắn tin mô phỏng

  Trong hệ sinh thái của mình - Status tạo ra một mạng lưới những người sử dụng cũng chính là những người nắm giữ tiền điện tử Token SNT. Nhờ được đảm bảo bởi SNT, Status sẽ tạo được mạng lưới những người nắm giữ SNT qua đó đảm bảo các hoạt động tương tác trên mạng xã hội này theo hướng tạo ra những nội dung giá trị cho người dùng.

  Ngoài ra, với những người nắm giữ số lượng lớn SNT cũng có những quyền nhiều hơn so với các thành viên khác như tham gia vào định hướng phát triển và tác động vào quá trình cải tiến của mạng xã hội

  Status (SNT) price, charts, market cap.png
  Giá trị hiện thời của Status coin
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 23/1/18
  Last edited by a moderator: 24/1/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...