Tiền điện tử Veritaseum (VERI) là gì

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 3/2/18. Trả lời: 0 Xem: 953.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Veritaseum là hệ sinh thái cung cấp dịch vụ giao dịch ngang hàng p2p trên nền tảng Blockchain. Đây là bước tiến giúp cho tất cả người dùng trên khắp thế giới từ doanh nghiệp, cá nhân có thể thực hiện giao dịch mà không cần trung gian, cho vay không cần ngân hàng và hợp đồng mà không cần đến luật sư. Veritaseum được tạo ra bởi Fintech Reggie Middleton, Matt Bogosian và nhóm nghiên cứu tại Veritaseum, Inc. Nó hoạt động dựa trên Hợp đồng Thông minh (Smart Contract)

  Veritaseum.jpg
  Tiền điện tử Veritaseum (VERI) là gì

  Veritaseum là một nền tảng sổ cái phân tán blockchain với định hướng là một hệ sinh thái cung cấp dịch vụ giao dịch ngang hàng p-2-p cho thị trường toàn cầu.

  Thực tế Veritaseum là tập hợp của một bộ các phần mềm tương tác xây dựng để hỗ trợ dịch vụ giao dịch. Veritaseum có hai thành phần chính là
  • Mạng lưới tập trung
  • Mạng lưới phân tán
  Veritaseum là một tổ chức độc lập hoàn toàn (có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát khi bạn phải tuân thủ các quy tắc / nhiệm vụ / mong muốn của một lực lượng bên ngoài, ví dụ: ngân hàng cam kết hoặc cơ quan chính phủ), ví điện tử số có thể lập trình được. Nó không được lưu trữ trên máy chủ bất kỳ mà nằm trên máy của bạn (điện thoại di động, máy tính,...)

  Veritaseum-2.png
  Veritaseum Offering
  1. Mạng lưới tập trung Veritaseum

  Mạng lưới tập trung của Veritaseum được thiết kế nhằm cung cấp dịch vụ cho các tổ chức tài chính hiện tại, những tổ chức đang thiếu những điều kiện cần thiết để tham gia sâu rộng vào hệ thống tài chính trên nền tảng phân tán toàn cầu.

  Những hệ thống của các tổ chức này sẽ chạy trên các máy chủ được quản lý bởi chính họ và khi đó họ sẽ cần tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và các điều khoản của Veritaseum.

  What is Veritaseum.png
  Trong kiến trúc của mạng lưới tập trung Veritaseum bao gồm 2 cấu phần chính:
  • Sàn trao đổi tài sản số tập trung
  • Phần mềm cân đối chứng khoán thông minh, đây là cấu phần được thiết kế để hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau.
  2. Mạng lưới phân tán Veritaseum

  Giải pháp cho mạng lưới phân tán của Veritaseum tiếp cận và vận dụng theo hướng rất riêng biệt đó là dựa trên những nghiên cứu và phân tích.

  Những phân tích căn bản, chuyên sâu và chi tiết là những khối block trong thiết kế của các Veritas riêng biệt (Veritas là những token con của hệ thống).

  Veritaseum-3.png
  Chu trình tạo ra Veritas
  1. Các mục tiêu của kết nối sẽ được thảo luận giữa nhóm phát triển Veritaseum và khách hàng.
  2. Phân tích các yếu tố tài chính, chiến lược để đội ngũ kỹ sư xây dựng framework nhằm phát triển cầu nối tài chính.
  3. Cầu nối tài chính được chuyển đến cho đội ngũ phát triển phần mềm Veritaseum để xây dựng token và các hợp đồng thông minh (smart contract).
  4. Token riêng biệt sẽ được phát hành trực tiếp tới hệ thống khách hàng.

  eritaseum (VERI) price.png
  Giá trị hiện thời của Veritaseum
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 3/2/18
  Last edited by a moderator: 4/2/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...