Tính chất framework của LISK

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/3/18. Trả lời: 10 Xem: 1,643.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Lisk là một mạng lưới phân tán như Bitcoin, Nxt hoặc BitShares. Tuy nhiên nó không sử dụng Proof of Work như Bitcoin, hoặc Proof of Stake như Nxt. Lisk sử dụng một giải thuật đơn giản hóa của thuật toán đồng thuận mà ban đầu được BitShares triển khai gọi là Delegated Proof of Stake. Điều đó có nghĩa là mọi người giữ LSK có thể bỏ phiếu cho các ủy viên trong mainchain, nhưng người đang hoạt động và bảo vệ mạng lưới. Chỉ có tối đa 101 ủy viên mainchain hoạt động đồng thời và họ chính là những người luôn nhận được nhiều phiếu bầu nhất trên toàn bộ mạng lưới, và cũng chỉ có họ mới có thể kiếm được phần thưởng khi tạo ra block tiếp theo. Điều này chính là một động lực tài chính để họ nỗ lực trở thành một ủy viên tích cực.

  lisk-framework.jpg
  Lisk là một mạng lưới phân tán và token của nó được gọi là LSK. Để gửi LSK từ tài khoản này sang tài khoản khác sẽ mất 10 giây, sau khoảng 1-2 phút giao dịch có thể được coi là hoàn thành.
  Framework
  SDK ứng dụng của Lisk là một framework để triển khai các sidechains của bạn và phát triển các ứng dụng blockchain trên đó.

  Mọi thứ được viết bằng JavaScript.
  Điều đó có nghĩa là bạn có thể phát triển các mạng xã hội độc lập, các trình nhắn tin, trò chơi, các ứng dụng tài chính, các thị trường dự đoán, sàn giao dịch, các nền tảng lưu trữ, các nền tảng thực thi hợp đồng, nền tảng kinh tế chia sẻ, các cửa hàng trực tuyến, các ứng dụng IoT...vv mà không có sự tham gia phức tạp của các giao thức đồng thuận hoặc thuật toán mạng P2P.

  mang-lisk.png
   
 2. haihungnguyen
  Lisk đã ra framework chưa các bác nhỉ
   
 3. huyripple
  chưa đâu bác, em mới down hub về chưa thấy j
   
 4. baohongdu
  bác nào có link nhận đồng lisk trên testnet gửi em với
   
 5. phucnk
  #5 phucnk, 21/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 6. hiepether
  lấy làm j khi vẫn chưa có framework để thử smartcontract :c))))
   
 7. binhbitcoin
  sớm thôi nhìn giao diện là sắp rồi
   
 8. vietdd
  sao lisk không chia sẻ về kỹ thuật sidechain của họ nhỉ, ít nhất ko chi tiết thì cũng có nguyên lý hoạt động chứ
   
 9. thanhnam
  cũng tàm tạm đấy nhỉ :-))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...