Tòa án đã không đứng về phía Alibaba trong một vụ kiện liên quan tới một đồng tiền điện tử

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 3/5/18. Trả lời: 0 Xem: 979.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Alibaba đã thông báo với CoinDesk rằng họ sẽ tiếp tục gửi đơn kiện lên các cấp có thẩm quyền khác với những cáo buộc chống lại Quỹ Alibabacoin, trong hồ sơ họ nói rằng "Alibaba Group không hề liên kết gì với ABBC Foundation. Quyết định của tòa án vào ngày 30 tháng Tư chỉ là quyết định liên quan đến thẩm quyền của họ. Chúng tôi sẽ gửi đơn kiện mới và chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ có thể chấm dứt kế hoạch cố ý thao túng trái pháp luật này của ABBC Foundation khi họ cố tình khai thác các thương hiệu của Alibaba Group. "

  alibaba.png
  Thẩm phán Paul Oetken của Hoa Kỳ đã bác bỏ đơn kiện của công ty thương mại khổng lồ ngành bán lẻ Alibaba nhằm chống lại Quỹ Alibabacoin vào cuối tháng Tư, các hồ sơ tòa án cho hay.

  Alibaba không thể viện dẫn những nhân tố thuyết phục tòa án quận phía Nam của New York để đảm bảo đủ thẩm quyền chống lại Quỹ Alibabacoin. Công ty này đã chuẩn bị các hồ sơ kiện vào đầu tháng Tư khi họ cho rằng Alibabacoin đang cố tình lừa dối các nhà đầu tư bằng cách ngụ ý rằng Alibaba đã tham gia vào dự án của họ.

  Quỹ đầu tư này có trụ sở tại quần đảo Cayman, và trong khi trang web của họ có thể truy cập được từ thành phố New York, thì điều đó không đủ để chứng minh "quyền tài phán cá nhân của tòa án nơi đây".

  "Alibaba không thể trích dẫn một trường hợp xác đáng mà theo đó một tòa án đã kết luận rằng một thỏa thuận với một công ty lưu trữ web của bên thứ ba ở New York cũng nhận được những khiếu nại tương tự về vụ việc vi phạm nhãn hiệu liên quan đến một trang web", Oetken viết.

  Thẩm phán tiếp tục giải thích rằng Alibaba đã không cho thấy rằng liệu có bất kỳ cá nhân nào ở Hoa Kỳ đang quản trị trang web của nền tảng này, điều này sẽ rất cần thiết cho một phán quyết có ý nghĩa và đầy đủ thẩm quyền.

  Thẩm phán tiếp tục chỉ ra rằng một số lập luận của Alibaba sẽ hợp lý với các vụ kiện liên quan tới các công ty chứng khoán, nhưng không thể áp dụng chúng cho một vụ kiện liên quan tới thương hiệu. Ông cũng lưu ý:
  "Alibaba đã thất bại trong việc xác định một tổn thất kinh tế cụ thể của họ ở New York ... và họ cũng không có cáo buộc về sự tồn tại của một thị trường ở New York nơi mà họ đã đánh mất khách hàng thực sự hoặc khách hàng tiềm năng về tay Alibabacoin. Ngược lại, Alibaba hoàn toàn từ chối bất kỳ ý định tham gia thị trường tiền điện tử, ở New York hoặc bất cứ nơi nào khác. "

  Ông tiếp tục cho biết thêm "không có cáo buộc về thiệt hại cụ thể, không mang tính đầu cơ dưới hình thức gây tổn hại tiềm tàng ở thị trường New York đối với các dịch vụ của họ. Và theo lý thuyết về kinh tế thì Alibaba không bị thiệt hại.

  Ông kết luận bằng cách phát một lệnh đình chỉ tạm thời vụ kiện của Alibaba chống lại Alibabacaoin.
  "Alibaba đã không đáp ứng được những lý lẽ và dẫn chứng đủ thuyết phục để tòa án có thẩm quyền có những phán quyết cá nhân đối với Alibabacoin," thẩm phán viết.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...