Tòa án tối cao Nga xem xét hủy các phán quyết cấm các Website tiền điện tử

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 20/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,073.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tòa án tối cao Nga đã chỉ đạo một tòa án ở thành phố St. Petersburg để xem xét một kháng nghị nhắm vào một trang web thông tin tiền điện tử bị chặn. Theo trang thông tin pháp lý Nga RAPSI, Tòa án quận Vyborgsky của St. Petersburg đã chặn Bitcoininfo.ru vào năm 2016 khi cho rằng tiền điện tử là "phương tiện cho thanh toán ảo và hoạt động lôi kéo" và do đó, việc cung cấp thông tin liên quan là bất hợp pháp đồng thời họ viện dẫn đồng tiền pháp lý duy nhất của đất nước - đồng rúp.

  cam-website-bitcoin.jpg
  Tòa án đã không mời các bị cáo đến phiên tòa đầu tiên, và do vậy họ không biết quyết định của tòa án đã chặn trang web cho đến khi truy cập bị cắt đứt, trang thông tin về tiền điện tử của Nga - Anycoin cho biết. Thời gian kháng cáo ban đầu cũng được xác định đã kết thúc vào thời điểm đó.

  Bitcoininfo đã cố gắng kháng cáo phán quyết của tòa, nhưng tòa án từ chối xem xét các kháng cáo đó. Anycoin đã báo cáo vào tháng trước rằng tòa án tối cao có thể sẽ xem xét vụ việc sau khi các quy trình đánh giá tiếp theo được thực hiện. Hiện tại các quy trình này đã được tòa án thành phố St. Petersburg thông qua vào thứ Sáu.

  Theo RIA Novosti, tòa án St. Petersburg đã xem xét một kháng cáo tương tự vào tháng 2 và đã vô hiệu các quyết định chặn 40 trang web liên quan đến bitcoin.

  Các cơ quan chính phủ Nga đã thể hiện quan điểm phản đối các trang web thông tin về tiền điện tử. Năm ngoái, ngân hàng trung ương cho biết họ sẽ nỗ lực ngăn chặn các truy cập vào các trang web mua bán tiền điện tử trong nước với các trích dẫn rủi ro cho các nhà đầu tư như sự biện minh của họ về lý do này.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...