Tổng hợp tin tức tiền điện tử trong tuần: Thuế, Fork, nhà đầu tư Prank và nội dung người lớn

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/4/18. Trả lời: 0 Xem: 873.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tóm tắt tổng hợp các tin tức về Bitcoin và về tất cả mọi thứ quan trọng từ khắp nơi trong thế giới tiền điện tử rộng lớn mà bạn có thể đã bỏ lỡ. Các ấn bản hàng ngày trong tuần này đã bao gồm những câu chuyện về thuế, cập nhật fork, trò đùa, khiêu dâm và nhiều thứ khác nữa.

  tin-tuc.jpg
  Niềm tin của quỹ Panther Capital
  Hôm thứ Hai, trang web bitcoin.com đã đưa tin về: lý do tại sao Pantera Capital đặt cược vào giá bitcoin sẽ bùng nổ (hướng tới mặt trăng, moonshot - ám chỉ hiệu ứng tăng giá khủng khiếp), cùng với đó là cách đồng tiền kỹ thuật số phi tập trung phổ biến nhất thế giới với không ít hơn 70 lần cập nhật fork và danh sách ngày càng gia tăng của các quốc gia sẽ giúp bạn có lợi nhuận trong đầu tư tiền điện tử. Ngoài ra các thông tin tích cực tiếp theo là Yahoo Nhật Bản đã xác nhận rằng họ đang thâm nhập vào thế giới tiền điện tử bằng cách mua lại cổ phần của một sàn giao dịch cùng với đó là tin tức về một vụ cá cược giữa những người ủng hộ bitcoin cash và bitcoin.

  Hiệu ứng thuế
  Nền kinh tế lớn nhất thế giới đang đối mặt với nghĩa vụ thuế hôm thứ Ba, khi Hoa Kỳ và các nhà giao dịch tiền điện tử của họ phải trả tiền thuế tính cho năm ngoái. Các nhà kinh tế và thị trường đã nhấn mạnh rằng thực tế này gây ra các cuộc bán tháo đầy kịch tính, dẫn đến các phiên có lực bán mạnh.

  Những rùm beng về Pornhub
  Vào thứ tư, thông tin về Pornhub đã được tiết lộ, đây là một trang web mà có thể bạn chưa bao giờ nghe thấy vì ít người xem phim khiêu dâm trên internet mà lại tham gia vào thế giới tiền điện tử. Cùng với đó là tin tức về Hàn Quốc đã bị thiệt hại trong các chương trình ICO như thế nào trái ngược với những lợi ích của Thụy Sĩ; tại sao bitcoin luôn bị đổ lỗi cho mọi vụ việc phạm tội; lý do tại sao Vitalik Buterin - tác giả của Ethereum bị cáo buộc là đang hưởng lợi; và tại sao đồng bitcoin cash (BCH) lại nhận được rất nhiều thiện cảm từ Brian Kelly của CNBC.

  Nhà đầu tư Ghost Prank
  Vào thứ năm, chúng ta đã chứng kiến một loạt các câu chuyện và tin tức về tội phạm tiền điện tử, bao gồm cả câu chuyện về tên tội phạm quốc tế bitcoin đã vượt ngục.

  Vụ việc đáng kể nhất trong ngày là nguồn tin tức trực tuyến của Đức tuyên bố rằng Savedroid dường như đã đánh cắp tiền và bỏ chốn. Trang web công ty này đã được thay thế bằng một bức ảnh có nội dung "Aannnd, nó đã biến mất." Người sáng lập và là CEO của công ty Yassin Hankir đã tweet một bức ảnh của mình trên một bãi biển. Tất cả những vụ việc này xảy ra sau khi họ đã quyên góp được 50 triệu đô la trong một chương trình gọi vốn ICO.

  Kiểm duyệt và tranh cãi
  Vấn đề được nhắc đến nhiều nhất vào thứ Sáu là lập trường mà giám đốc điều hành của Kraken đã phản đối những hành động gần đây của chính quyền ở New York. Jesse Powell đã từ chối hoàn thành một bảng câu hỏi, và thay vào đó ông đã trả lời bằng những ngôn từ mạnh mẽ. “Khi tôi nhìn thấy bảng 34 câu hỏi này, tôi ngay lập tức nghĩ 'Những người này thật táo bạo - họ thiếu tôn trọng đối với doanh nghiệp của chúng tôi, thời gian của chúng tôi và quyền lợi của chúng tôi! ... Tôi nhận ra rằng chúng tôi đã có quyết định đúng khi rời khỏi New York,'' Anh nói.
  Ngoài ra các tin tức còn đề cập đến trình duyệt web riêng tư Brave Software và Dow Jones Media Group khi họ có kế hoạch kiểm thử công nghệ blockchain trong xuất bản nội dung kỹ thuật số.

  Coinsecure làm việc với các nhà chức trách

  Coinsecure, công ty dịch vụ giao dịch bitcoin Ấn Độ bị tấn công, họ đã cập nhật thông tin tới khách hàng vào thứ bảy về kế hoạch trả nợ của mình. Nhóm điều hành cho biết họ đã bị ngập trong các cuộc gọi và email trong vài ngày qua liên quan đến việc giải ngân tiền. Và họ tuyên bố đã làm việc với các nhà chức trách kể từ khi vụ việc xảy ra. Họ nói thêm rằng họ đã làm việc để cung cấp thông tin được yêu cầu và nó đã tiêu tốn phần lớn thời gian của họ.

  Họ viết rằng: “Chúng tôi muốn thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã bắt đầu thực hiện quy trình bồi thường. Nhóm pháp lý của chúng tôi hiện đang xem xét hợp đồng để đưa ra mẫu đơn cần thiết. Chúng tôi hy vọng rằng vào cuối tuần sau, chúng tôi có thể bắt đầu được và bạn sẽ có thể gửi yêu cầu khiếu nại của mình. Xin hiểu rằng, các cơ quan chức năng đang tham gia và điều tra, mọi thứ sẽ có thể chậm lại một chút và chúng tôi phải tuân thủ các quy trình được đưa ra bởi chính quyền.”

  Theo: news.bitcoin
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...