Trang web đặt vé du lịch CheapAir đang chuyển đổi bộ xử lý giao dịch Bitcoin

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 23/4/18. Trả lời: 0 Xem: 824.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Cơ quan dịch vụ đặt vé du lịch trực tuyến CheapAir.com cho biết hôm thứ Sáu rằng họ sẽ chuyển đổi bộ xử lý giao dịch thanh toán bằng đồng bitcoin để tương thích với kế hoạch thay đổi dịch vụ của Coinbase.

  CheapAir.jpg
  CheapAir.com - đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng đồng bitcoin vào năm 2013 và điều đó đã đánh dấu một đơn vị trong ngành du lịch toàn cầu đầu tiên tham gia vào thế giới tiền điện tử. Họ đã giải thích động thái này trong một bài đăng trên blog với những tiết lộ rằng họ đang nhắm đến một phương án chấp nhận thanh toán bằng đồng bitcoin thông qua Bitpay.

  "Chúng tôi gần đây đã nhận được các thông báo bởi đối tác xử lý giao dịch của chúng tôi, Coinbase, rằng họ sẽ không còn hỗ trợ các giải pháp 'lưu ký' cho các merchant và sẽ loại bỏ một số công cụ và tính năng mà chúng tôi đang sử dụng để chấp nhận đồng bitcoin từ những khách hàng lẻ, những thay đổi này được lên kế hoạch sẽ diễn ra trong vài tuần."

  Theo CheapAir, quy trình chuyển đổi bitcoin thu được từ khách hàng sang tiền mặt là yếu tố chính để tiền điện tử đi vào cuộc sống vì các hãng hàng không và dịch vụ khách sạn truyền thống chỉ chấp nhận tiền mặt là phương tiện thanh toán.

  Công ty cũng cho biết trong kế hoạch thay đổi của mình rằng họ đang xem xét chấp nhận các đồng tiền điện tử khác như: đồng bitcoin cash, đồng dash và litecoin như là những tùy chọn được ưu tiên. CheapAir công bố trong năm 2014 rằng họ đã chấp nhận thanh toán bằng đồng litecoin và dogecoin nhờ đơn vị xử lý giao dịch tiền điện tử khác là GoCoin.

  Tuy nhiên, trong khi CheapAir cho biết quá trình tích hợp với Bitpay đã hoàn thành thì họ cũng dự đoán việc ứng dụng có thể không suôn sẻ như trước đây.

  "Mối lo ngại lớn nhất của chúng tôi là Bitpay không hỗ trợ các ví điện tử chưa có giao thức thanh toán theo tiêu chuẩn BIP-70. Vì vậy, nếu bạn không có ví tiền điện tử tương thích thì bạn sẽ phải sử dụng một bộ chuyển đổi trung gian cho thanh toán Bitcoin" công ty cho biết trong tuyên bố và vẫn tiếp tục mong muốn nhận được các phản hồi về tùy chọn Bitpay, họ chia sẻ:
  "Chúng tôi rất mong muốn nhận được hồi đáp từ các khách hàng"

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...