tZero ra mắt nền tảng thương mại sử dụng Token

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/4/18. Trả lời: 0 Xem: 834.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty con của gã khổng lồ ngành thương mại điện tử Overstock đã tiết lộ một mẫu thử nghiệm cho nền tảng giao dịch sử dụng token sẽ sớm được ra mắt. tZero tiết lộ thông tin về mẫu thử nghiệm hôm thứ Hai và phát hành một video mô tả cách thức mà nó sẽ hoạt động trong thực tế. Công ty đang thu thập các ý kiến phản hồi của công chúng về nguyên mẫu này trước khi phát hành phiên bản đầy đủ, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5, theo lời tuyên bố.

  overstock.png
  Overstock và giám đốc điều hành của hãng tZero, Patrick Byrne, cho biết nguyên mẫu này sẽ giúp người dùng "có được hình dung về những gì chúng tôi dự định làm", cho biết động thái này được thực hiện sau khi hãng ra mắt nền tảng blockchain bảo mật OSTKP. OSTKP cũng dựa trên nền tảng của tZero.

  Công ty con này vẫn đang chờ đợi các nhà quản lý liên bang cân nhắc về các token chứng khoán trước khi vận hành toàn bộ nền tảng, theo Joe Cammarata, tổng giám đốc tZero.

  Điều đó đã nói lên ông vẫn tin rằng nền tảng mới là "bước tiến lịch sử":

  "Chúng tôi dự đoán phần mềm thương mại sử dụng token chứng khoán sẽ sẵn sàng để giao dịch các token chứng khoán này trong tháng 5, và chúng tôi đã nỗ lực để xây dựng được nguyên mẫu này và mong nhận được phản hồi từ người dùng"

  Overstock đã gây quỹ thông qua đợt gọi vốn với 250 triệu đô la thu được, như đã báo cáo trước đó.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...