Verge (XVG) và mối quan hệ hợp tác bí mật sẽ được thông báo vào ngày 17 tháng 4

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Verge, 16/4/18. Trả lời: 54 Xem: 5,394.

 1. Verge
  Thông cáo về một sự hợp tác, đó là những gì mà cộng đồng Verge (XVG) đang chờ đợi từ lâu. Đồng tiền điện tử này đã có một sự gia tăng giá kể từ khi tin này lan truyền trên thị trường; đến ngày hôm nay đồng XVG đã tăng 180% so với tháng trước. Đó thực sự là một con số khá ấn tượng đối với một đồng altcoin hiện đang đứng thứ 21 theo vốn hóa thị trường.

  verge.jpeg
  Đồng tiền điện tử này bắt đầu hành trình của mình với một đợt gọi vốn vào tháng 3 năm 2018 và đã được dẫn dắt bởi tổ chức Verge với 75 triệu đồng Verge phát hành. Đáng ngạc nhiên là các nhà đầu tư lại thể hiện sự quan tâm rất lớn đến dự án này và mục tiêu đã dễ dàng vượt qua. Với số vốn nhận được đây sẽ là một quỹ điều hành cộng đồng Verge để đảm bảo yếu tố cho sự tăng trưởng dài hạn. Dựa trên kết quả đó nhóm Verge đã hứa hẹn sẽ công bố mối quan hệ hợp tác quan trọng vào ngày 17 tháng 4 theo những gì đã cam kết.

  Một vài chuyên gia tiền điện tử và các nhà phân tích tin rằng đồng tiền này đã thành công trong việc đánh bại những dư luận xấu đã lan tràn trong thị trường tiền điện tử hiện tại. Vì vậy, có lý do để tin rằng Verge sẽ là một đồng tiền điện tử chính thống trong thời đại tiền tệ kỹ thuật số với một đà tăng trưởng tốt trong thời điểm này. Nhiều người đam mê tiền điện tử hy vọng rằng một khi giá cả đã trải qua các phiên điều chỉnh và các dự án lừa đảo dần bị loại bỏ, Verge (XVG) sẽ là một trong những đồng alcoin tiềm năng với mức giá sẽ ở ngưỡng trên 1 USD.

  Các tin gần đây về đồng XVG đã gợi ý rằng TokenPay có thể sẽ là đối tác mới của Verge và sẽ sớm được công bố. Đây có thể là dự đoán của nhiều người đặc biệt với những ai đang theo dõi chặt chẽ dự án; Vào ngày 8 tháng 4, TokenPay đã tweet về cập nhật của một cuộc họp được tổ chức tại Munich:

  "CEO của TokenPay với tài khoản @derekcapo đã có cuộc meeting ở Munich hôm nay với các quan chức ngân hàng Đức. Một thỏa thuận nguyên tắc đã được tất cả các bên thông qua. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết khi hoàn thành tuy nhiên có thể nói rằng thẻ ghi nợ TPAY và XVG sẽ sớm xuất hiện."

  Điều đó đã mang tới những suy đoán và đã góp phần đẩy giá trị của đồng XVG tăng giá gần đây. Tuy nhiên, chúng ta có thể phải đợi đến ngày 17 tháng 4 để biết đối tác bí ẩn này là ai sau những đồn đoán về những dòng tweet gần đây từ Derek Capo, Giám đốc điều hành TokenPay:

  "Có rất nhiều suy đoán rằng @tokenpay sẽ là đối tác bí ẩn của @vergecurrency tuy nhiên câu trả lời là không. Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch để tích hợp đồng XVG vào rất nhiều dịch vụ chúng tôi dự định sẽ cung cấp sớm. Cộng đồng tiền điện tử cần thêm một mối quan hệ hợp tác để tăng cường việc sử dụng tiền điện tử. "

  Theo: medium
   
  Tags:
 2. tuantinh
  cùng phân khúc với đồng monero, dash, zcash … :y
   
 3. lannguyen
  đồng tiền kỳ lạ thực sự kỳ lạ, quá là kỳ lạ
   
 4. binhbitcoin
  sao thế bác
   
 5. lannguyen
  em vẫn hoàn toàn chưa hiểu nhiều thứ kỳ lạ về đồng này, sao họ lại thoat FUD dễ dàng như vậy nhỉ
   
 6. xuanhieu
  một fan của Monero và Dash cho hay :c)))) em fun tý thôi bác nhé, ko có ý gì
   
 7. lannguyen
  bác xem xem họ tự đòi hỏi cộng đồng đóng góp cho họ 75 triệu đồng verge
  nhưng kỳ lạ hơn là các nhà đầu tư vẫn đóng góp
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.
 8. bacvangiang
  link link bác ơi
   
 9. EOS learner
  Nghe hơi giống khủng bố nhỉ, nhưng có ở trong guồng mới hiểu, cộng đồng verge em thấy khá gắn kết, đợi xem xem thế nào
   
 10. binhbitcoin
  thực ra còn nhiều điều khó hiểu với cộng đồng này, chúng ta chưa theo sát nên chưa nắm được tường tận, cùng đợi 2 ngày nữa thôi
   
 11. nguyenvanthanh
  có nhiều thứ vui để xem rồi :c))))
   
 12. phuongnguyen
  trong thời kỳ này mà 1 tháng tăng 180% kinh quá vậy
   
 13. dotrinhtu
  nhiều đồng mình không theo dõi không biết
  vậy mà mình toàn chọn BNB
   
 14. lannguyen
  đồng BNB rồi sẽ tăng thôi bác phải từ từ
   
 15. maihoang
  tăng khủng thật mà đúng là đồng tiền khá kỳ lạ :c))))
   
 16. xuando
  em là em chưa hiểu vụ tấn công kia thế nào rồi
   
 17. maihung
  cùng đợi thôi, có nhiều người tin tưởng chắc phải có nguyên nhân nào đó, trong thời kỳ mà tất cả đi xuống riêng verge thoát FUD mà lại còn tăng giá là điều đáng theo dõi
   
 18. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Vụ việc về đồng verge đang rất nóng, các diễn đàn trên thế giới đang có rất nhiều ý kiến trái chiều, :binhbitcoin sẽ cố gắng bám sát sự việc và cập nhật
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...