“Thung lũng Silicon” của kênh HBO đồng ý cho Bitcoin xuất hiện trong phần giới thiệu mở đầu

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 27/3/18. Trả lời: 8 Xem: 1,405.

 1. Đỗ Quyên
  Đã đến lúc kênh truyền hình đưa Bitcoin trở thành một khách mời trong series phim hài kịch ăn khách lấy công nghệ làm chủ đề. Thung lũng Silicon, đó là một chương trình phim truyền hình có bối cảnh vào khoảng thời gian nhà đồng sản xuất nổi tiếng Mike Judge làm việc tại thung lũng trong thập niên tám mươi, đã thêm logo sàn giao dịch bitcoin Mỹ - Coinbase vào phần giới thiệu mở đầu, mà dường lấy một chút cảm hứng từ chương trình hoạt hình jetsons.

  sv.jpg
  Đó là chương trình mới nhất trong chuỗi các chương trình Hollywood đang tập trung vào cryptocurrencies, gần đây nhất trong số đó là một tập phim trong chương trình phim sitcom của Mỹ “The Big Bang Theory”, đã chọn bitcoin làm chủ đề.

  Xét việc Coinbase xuất hiện trong phần giới thiệu mở đầu của chương trình, nó cho thấy cryptocurrencies có thể trở thành một chủ đề trong series này và thu hút được nhiều nhãn cầu mới. Theo số liệu mới nhất được thu thập bởi Facebook, Thung lũng Silicon phổ biến trên khắp Bắc Mỹ, Phần Lan, Ba Lan và Ireland, theo báo cáo của tạp chí Forbes.

  Chương trình, được đặt tại Palo Alto, Calif., đã có buổi ra mắt mùa chiếu của nó vào đêm qua. Họ cũng có thể đang nhắm sự tìm kiếm vào thị trường cryptocurrency để củng cố xếp hạng cho Thung lũng Silicon, chương trình đang trong tình trạng hết sức ảm đạm năm ngoái. Như một dấu hiệu của thời đại, phần giới thiệu cũng xem nhẹ Facebook về một cuộc tranh luận lấy Nga làm trọng tâm.

  cb1.png

  Bitcoin có lẽ không chỉ là một tia sáng lóe lên trong mắt của Satoshi Nakamoto vào những năm 1980, đó cũng là thời điểm mà nhà đồng sản xuất của chương trình làm việc tại thung lũng Silicon. Trong lúc đó, chương trình đã đề cập đến thế giới phi tập trung trước đây, bao gồm một tập phim khi mà một trong những nhân vật muốn tự đổi mới web.

  Xếp hạng của thung lũng Silicon giảm vào năm ngoái và chuyên gia tin tức truyền hình cáp đổ lỗi cho chương trình phim “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) đã hút hết lượng khán giả của thung lũng silicon. Chương trình hiện đang trong mùa thứ năm, và các thuê bao HBO và DirecTV cũng có thể xem các tập phim trực tuyến. Nó được phát sóng vào ngày chủ nhật lúc 10 giờ EST.

  Cơn sốt bitcoin

  Có các chương trình khác, tương tự cũng bắt kịp cơn sốt Bitcoin, từ đó lan truyền đến thế giới làn sóng chủ đạo này. Như đã đề cập trước đó, The Big Bang Theory, series phim phổ biến trong cộng đồng Millennial, giới thiệu Bitcoin trong một tập phim về sự đầu tư BTC. Gần 14 triệu người đã xem tập đó, theo Fandom.Wikia.

  Phim truyền hình Mr.Robot cũng hợp tác với bitcoin khi lấy bitcoin làm chủ đề trung tâm trong suốt mùa thứ 2 và không hề né tránh các chủ thể nhạy cảm, bao gồm gian lận cryptocurrency mà chỉ có các siêu hacker mới có thể giải quyết. Reddit cũng giới thiệu cho chương trình phim này. Bitcoin cũng đã xuất hiện trong loạt phim Deadpool, Dope, StartUp và Deep Web.

  Đối với Thung lũng Silicon, nó kéo một danh sách những chủ thể trong số các công ty công nghệ đã đóng góp vào sự thành lập của Thung lũng Silicon, từ tập đoàn Snap đến Amazon, đến Slack và Twitter, giữa các chủ thể khác nữa.

  Nguồn: cnn.com
   
 2. tuandoxu
   
 3. baohongdu
  coinbase đợt này lên sóng nhiều quá
   
 4. phucnk
  chắc coinbase tài trợ
   
 5. hoadq
  coinbase vẫn chỉ niêm yết vài coin, la thật
   
 6. hiepether
  coinbase chắc sắp có phi vụ j, đợt này lên sóng nhiều quá
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...