80.000 merchant mới ở châu Âu thêm lựa chọn chấp nhận Crypto

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 27/3/18. Trả lời: 22 Xem: 1,638.

 1. Đỗ Quyên
  Coingate có trụ sở tại Vilnius, đây là cổng thanh toán cryptocurrency cho các merchant châu Âu, đang hợp tác với Prestashop có trụ sở tại Paris, một giải pháp thương mại điện tử mã nguồn mở. Sự kết hợp này có ý nghĩa mang lại nhiều sự lựa chọn cho những người đam mê cryptocurrency và có thể khuyến khích gia tăng sự chấp thuận crypto.

  EU.jpg

  Coingate + Prestashop = Hơn 80.000 merchant

  Dmitrijus Borisenka, Giám đốc điều hành Cointage, giải thích, “Khuyến khích sự chấp thuận trong số những người thức thời sớm am hiểu công nghệ là một trong những ưu tiên lớn nhất đối với chúng tôi. Prestashop có một nền tảng lý tưởng cho các cửa hàng từ nhỏ đến trung bình nơi có thể sử dụng cryptocurrencies không chỉ là một phương thức thanh toán sáng tạo và ngày càng phổ biến, rẻ hơn nhiều so với thanh toán thẻ truyền thống, mà còn là lợi ích quảng cáo mà thẻ Bitcoin mang lại.”

  Quan hệ hợp tác giữa hai công ty được mong đợi chạm tới 80.000 merchant châu Âu. Ý tưởng này nhằm kết nối Coingate vào kiến trúc lập trình backend của Prestashop, cung cấp cho người dùng với một trải nghiệm mượt mà.

  “Có cả một thị trường mới của những người sở hữu tất cả các loại cryptocurrencies và đang tìm kiếm những cách thức để chi tiêu chúng”, ông Borisenka tiếp tục, “nhưng khoảng cách giữa khách hàng và merchant trong lĩnh vực này vẫn còn rất lớn. Do đó, sẽ rất quan trọng trong việc giáo dục và khuyến khích các doanh nghiệp chấp nhận một thái độ, suy nghĩ thức thời, cùng với đó vượt qua những quan niệm sai lầm phổ biến xung quanh cryptocurrencies.”

  CoinGate.png

  Sự thanh toán này hạn chế tình trạng dễ biến động

  Sau khi thiết lập một tài khoản với Coingate, quy trình tích hợp với các merchant thông qua một mô-đun thanh toán với khả năng cài đặt chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Chúng đang thiết lập để hỗ trợ Bitcoin Cash, Bitcoin core, và gần 50 cryptocurrencies khác. Đối với các merchant, đó là một giải pháp thanh toán duy nhất chấp nhận crypto trên diện rộng. Một tính năng bổ sung là trong quá trình thanh toán này: các đơn thanh toán sẽ thực hiện với đồng tiền duy nhất mà merchant lựa chọn.

  Tiếp tục trình bày, ông Borisenka bảo đảm, “tuyệt đối an toàn khi chấp nhận cryptocurrencies là một phương thức thanh toán. Chúng tôi bảo vệ các merchant của chúng tôi khỏi nguy cơ biến động tỷ giá hối đoái (tiền điện tử-tiền mặt) bằng cách khóa giá của Bitcoin tại thời điểm mua. Merchant nhận thanh toán bằng đồng Euro từ chúng tôi, về cơ bản, hoàn toàn không cần phải quy đổi với cryptocurrencies - chúng tôi xử lý tất cả các giai đoạn của quá trình này”

  Các thanh toán được thực hiện với thời gian thực theo Euro vào ngày hôm sau, nó giải quyết được vấn đề biến động giá. Sự kết hợp này giúp cả hai công ty có những trải nghiệm trong cả lĩnh vực thanh toán và cryptocurrency. Coingate có 1.500 tài khoản trên toàn cầu, 50.000 người dùng, và doanh thu hàng tháng khoảng 10 triệu Euro. Prestashop thành lập khoảng từ năm 2007, và đã phát triển thành một nền tảng mã nguồn mở với hơn một phần tư triệu cửa hàng trực tuyến trong gần hai trăm quốc gia.

  Bạn có nghĩ rằng merchant là yếu tố quyết định để crypto trở thành phương thức thanh toán?

  Nguồn: news.bitcoin
  P/S: Merchant là một khái niệm trong ngân hàng, đây là các điểm thanh toán thẻ với các máy POS - Point of Sale.
   
  #1 Đỗ Quyên, 27/3/18
  Last edited by a moderator: 27/3/18
 2. haihungnguyen
  merchant cụ thể là gì nhỉ
   
 3. huyripple
  khái niệm của ngân hàng, nó được hiểu là các điểm chấp nhận thanh toán
   
 4. baohongdu
  hay nhưng em vẫn ko hiểu sao họ chống được việc biến động giá cả nhỉ
   
 5. phucnk
  chấm . Quan tâm
   
 6. hoadq
  hình như họ giam coin lại thôi
   
 7. hiepether
  đúng rồi bác, giam coin lại và quy đổi qua đồng Euro vào hôm sau
   
 8. binhbitcoin
  nếu thế người mua chịu rủi ro ah
   
 9. vietdd
  thì đúng thế mà h biến động tỷ giá phải có một bên chịu chứ, bên kia bán hàng hóa thật nên họ có nhu cầu Euro chứ đâu phải tiền điện tử
   
 10. thanhnam
  mấy đồng như USDT có giải quyết được vấn đề ko nhỉ
   
 11. hongtruong
  em thấy vụ Tether đuổi kiểm toán đi là thấy có vấn đề rồi
   
 12. tuannguyen
  tiền điện tử có nhược điểm là biến động quá cao
   
 13. hainam
  nhỡ mai biến động mà giảm đến mức tiền giam cũng ko đủ trả thì sao nhỉ
   
 14. ducphutho
  em nghĩ phương án này vẫn không triệt để
   
 15. binhbitcoin
  ông Borisenka bảo đảm, “tuyệt đối an toàn khi chấp nhận cryptocurrencies là một phương thức thanh toán. Chúng tôi bảo vệ các merchant của chúng tôi khỏi nguy cơ biến động tỷ giá hối đoái (tiền điện tử-tiền mặt) bằng cách khóa giá của Bitcoin tại thời điểm mua.
   
 16. vietdd
  ah chỉ bảo vệ merchant, rủi ro có thể cả người thanh toán lẫn công ty chịu
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...