Anh em nhà Winklevoss lại giành được bằng sáng chế về tiền điện tử

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 12/4/18. Trả lời: 0 Xem: 861.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Một công ty thuộc sở hữu của Cameron và Tyler Winklevoss, những người sáng lập sàn giao dịch Gemini, đã được cấp bằng sáng chế cho một hệ thống nhằm cải thiện tính bảo mật của các giao dịch điện tử.

  Winklevoss.jpg
  Đơn đã được nộp vào tháng 11 và được cấp bởi cơ quan sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO). Trong đơn mô tả một "hệ thống, phương pháp, và sản phẩm chương trình để xử lý giao dịch an toàn trong một hệ thống điện toán đám mây", với Andrew Laucius, Cem Paya và Eric Winer là những người có tên trong danh sách các nhà phát minh (cả Winklevosses cũng nằm trong danh sách).

  Hệ thống này kết hợp các kỹ thuật mã hóa phổ biến, bao gồm các hàm băm và chữ ký số. Các số liệu trong hồ sơ giải thích rằng hệ thống này nhằm cung cấp tính an ninh trong giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên nền điện toán đám mây.

  Và mặc dù họ không diễn tả trực tiếp, tuy nhiên câu từ trong bằng sáng chế cho thấy hệ thống được đề xuất có thể được sử dụng cho cơ sở hạ tầng của Gemini.

  Các hệ thống máy tính cho đến nay vẫn dễ bị tấn công, đó có thể là việc gửi mã độc hoặc truy cập trái phép vào các thông tin riêng tư, thông qua các kết nối dữ liệu với bên ngoài, chẳng hạn như Internet ", hồ sơ giải thích, thêm:
  "Do các hệ thống máy tính ngày càng có xu hướng chuyển sang các kiến trúc máy tính phân tán, chẳng hạn như điện toán đám mây, các kết nối dữ liệu với bên ngoài thường rất cần thiết trong hoạt động của hệ thống máy tính."

  Winklevoss IP, LLC, pháp nhân sở hữu bằng sáng chế, cũng đồng thời nắm giữ một số thương hiệu và năm bằng sáng chế khác, kể cả bản quyền mới nhất này.

  Như CoinDesk đã báo cáo và được cộng đồng bitcoin biên dịch trước đây, tốc độ của các hồ sơ đăng ký sở hữu trí tuệ liên quan tới blockchain và tiền điện tử đã tăng lên trong những tháng gần đây. Một bằng sáng chế mới đây, được trao cho một công ty trực thuộc tập đoàn Ford, theo đó nó cho biết công ty này đang xem xét việc sử dụng công nghệ blockchain để ứng dụng cho các giao dịch giữa xe hơi với xe hơi.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...