Anheuser-Busch thử nghiệm Blockchain cho ngành giao vận

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 15/3/18. Trả lời: 0 Xem: 768.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty mẹ của nhà sản xuất bia Anheuser-Busch đã tham gia vào một dự án thử nghiệm công nghệ blockchain cho việc vận chuyển toàn cầu. Công ty này là một bộ phận của một tập đoàn lớn hơn và đã thử nghiệm công nghệ được phát triển bởi công ty tư vấn Accenture. Những người tham gia khác bao gồm công ty vận chuyển container APL, công ty hậu cần Kuehne + Nagel, và một tổ chức hải quan châu Âu chưa rõ danh tính.

  blockchain-van-tai.png
  Dự án thử nghiệm đã cho thấy các công ty tham gia sử dụng giải pháp của Accenture cho 12 lô hàng thực tế, tất cả đều được gửi đến một đơn vị thẩm quyền khác nhau mà mỗi hãng đều có các yêu cầu quy định riêng. Kết quả "khẳng định rằng blockchain có thể làm giảm chi phí hoạt động và tăng khả năng hiện diện chuỗi cung ứng", theo Accenture.

  Danillo Figueiredo, phó chủ tịch hậu cần quốc tế cho AB InBev:
  "Chúng tôi liên tục đánh giá các công nghệ mới và đổi mới để nâng cao hoạt động của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp bia tươi. Công nghệ Blockchain sẽ được tuỳ biến cho công việc kinh doanh của chúng tôi và trên thế giới. Nó làm giảm những sai lầm, số hóa thông tin và cải tiến quy trình chuỗi cung ứng để chúng ta có thể tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là sản xuất bia tốt nhất cho người tiêu dùng. "

  Thí điểm đánh dấu nỗ lực mới nhất để thay đổi từ quy trình dựa trên giấy cho đến quy mô số hoá toàn bộ, sử dụng công nghệ này như là một phần của nỗ lực nhằm hợp lý hóa quá trình chia sẻ dữ liệu giữa các bên liên quan khác nhau.

  Trong số các công ty đã theo đuổi các ứng dụng tương tự, công ty vận tải Nhật Bản Mitsui OSK Lines, đã công bố một quan hệ đối tác với IBM trong một dự án thử nghiệm tìm kiếm cơ hội cho chuỗi kinh doanh toàn cầu.

  Năm ngoái, hãng vận tải lớn của Đan Mạch Maersk cũng đã hoàn thành dự án thử nghiệm blockchain đầu tiên của họ. Giống như Mitsui OSK, Maersk cũng làm việc với IBM, sử dụng phần mềm mã nguồn mở Blockchain Fabric.

  Nguồn: https://goo.gl/M7mciB
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...