B3i chuyển đổi từ hiệp hội Blockchain thành công ty độc lập

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 29/3/18. Trả lời: 10 Xem: 820.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Một hiệp hội blockchain được hỗ trợ bởi một nhóm các công ty bảo hiểm toàn cầu đã tạo ra một công ty độc lập với mục đích thương mại hóa một số giải pháp mà họ đã phát triển. B3i được hỗ trợ bởi các công ty đáng chú ý bao gồm cả những người khổng lồ AIG và AIA cũng như những thành viên sáng lập như Allianz, Aegon và Swiss Re.

  bao-hiem-blockchain.jpg
  Nhóm đầu tiên ra mắt vào năm 2016, nhằm phát triển các ứng dụng công nghệ cho ngành bảo hiểm và tái bảo hiểm, và việc chuyển đổi sang một công ty đầy đủ là bước tiếp theo trong kế hoạch của họ. Trong các tuyên bố của mình nhóm quyết định đặt trụ sở công ty tại Thụy Sĩ - từ lâu được biết đến như là một trung tâm của các công ty blockchain - như một cách để tận dụng lợi thế với các nguồn lực bổ sung.

  "Là một pháp nhân độc lập với vốn và sở hữu trí tuệ riêng, B3i Services AG có thể hợp thức hóa việc phát triển, thử nghiệm và thương mại hóa các giải pháp blockchain", B3i bình luận vào tuần trước.

  Hiệp hội này đã giới thiệu sản phẩm đầu tiên của mình - một nguyên mẫu blockchain cho quản lý rủi ro tài sản - vào năm 2017, và công ty mới dự kiến sẽ khởi động các giao dịch trực tuyến đầu tiên trên nền tảng này vào cuối năm nay. Họ cũng tiết lộ trong tuyên bố rằng họ có một số sản phẩm khác đang phát triển, mặc dù không cung cấp thêm chi tiết.

  Nói rộng hơn, B3i Service AG sẽ nhằm mục đích "tạo ra một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ được phát triển bởi thị trường, cho thị trường".

  Tổ chức mới được thành lập bởi nhóm sáng kiến nguyên thủy, và Gerhard Lohmann, CFO của công ty tái bảo hiểm Swiss Re, đã được chọn làm chủ tịch công ty.

  "Sự chuyển đổi của B3i từ hiệp hội thành công ty độc lập là một bước tiến triển trong quá trình nhận ra tiềm năng to lớn của công nghệ blockchain trong ngành công nghiệp bảo hiểm", Lohmann cho biết trong một tuyên bố.

  Theo: coindesk.com
   
 2. huyripple
  lại đến thụy sĩ
   
 3. baohongdu
  chắc sắp có coin nào cho bảo hiểm đây
   
 4. phucnk
  toàn ông lớn ngành bảo hiểm
   
 5. hoadq
  ngành bảo hiểm với ngành ngân hàng về bản chất đều là nghiệp vụ quản lý rủi ro mà
   
 6. hiepether
   
 7. baohongdu
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...