Bạn mới đến với Bitcoin? Đây là những bước đầu tiên

Thảo luận trong 'Đào coin' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 16/1/18. Trả lời: 0 Xem: 1,336.

 1. Đỗ Quyên
  Nếu bạn là người mới đến với bitcoin, xin chào mừng. Chúng tôi, một cộng đồng đến từ mọi nơi trên thế giới, từ nhiều tầng lớp khác nhau của xã hội, cùng chung mục tiêu khám phá những bước tiến mới của “Tiền”. Bỏ qua hết những thuật ngữ kĩ thuật khó hiểu đi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những bước đi đầu tiên.

  genesis-mining.jpg
  Xem thêm: Tiển ảo Bitcoin là gì ?

  Bitcoin, cũng giống như bất cứ thứ gì mới, khiến bạn thấy thật rắc rối khi mới tìm hiểu

  Sau bốn năm được đưa vào áp dụng, một nhà kinh tế học nổi tiếng là Paul Krugman đã nhận định về tiềm năng của internet như sau: “Sự phát triển của internet sẽ chậm lại đáng kể, hầu hết tất cả mọi người đều chẳng có gì để nói, để kết nối với nhau, đến năm 2005 và lâu hơn nữa, sự ảnh hưởng của internet đến nền kinh tế sẽ không thể vượt nổi máy Fax

  Đó hoàn toàn là điều công bằng vì không phải tất cả mọi người đều có thể đánh giá cao một công nghệ tại thời điểm nó mới bắt đầu.

  Nhập môn Bitcoin căn bản nhất

  Bitcoin khi mới ra đời được nhìn nhận như một con quỷ dữ, nằm trong góc tối đáng sợ. Trong khi rất nhiều người đều tin chắc những mặt tối của bitcoin, thì bitcoiner là những người quan tâm đến bitcoin như một hệ thống thanh toán đáng tin cậy và những những đồng tiền này sẽ ngày càng có giá trị cao hơn.

  Bỏ lại sự thổi phồng và cường điệu hóa của truyền thông ở phía sau, bao gồm cả mặt tốt lẫn mặt xấu, thay vào đó hãy xem xét những điều căn bản nhất, bitcoin là một mạng lưới và bitcoin được xem như tiền.

  miner.jpg
  Cài đặt chiếc ví của bạn trên điện thoại và máy tính

  Hãy nghĩ nó giống như thư điện tử. Bạn không thực sự hiểu nó hoạt động như thế nào, nhưng bạn lại sử dụng nó vào những hoạt động thông tin liên lạc quan trọng. Cũng như các phương tiện truyền thông, bạn đánh giá cao sức mạnh của nó bởi vì bạn đã có sự trải nghiệm về nó.

  7-best-Bitcoin-Wallet-Mobile-Apps.jpg
  Để hiểu được bitcoin, bạn chắc chắn phải sử dụng nó theo cách thực sự trải nghiệm. Đầu tiên, bạn tải về một chiếc ví (Wallet), một phần mềm cài đặt trong điện thoại, hoặc máy tính tại nhà bạn. Tiếp tục với các email tương tự, bạn đang thiết lập địa chỉ email cho ví tiền của mình.

  Đánh giá khách quan thì ví Bitcoin.comdễ sử dụng nhất. Cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác, tuy nhiên với bạn, người mới bắt đầu thì đó là một sự lựa chọn hợp lý nhất.

  Làm theo những chỉ dẫn của ví, và bạn sẽ nhìn thấy một của sổ nhỏ Snazzy. Nó sẽ hiển thị một mã chất lượng (QR), nó là một khối hình của các hình chữ nhật màu đen, trắng, và các hình vuông bên trong. Bên dưới là một chuỗi các chữ cái và con số, chữ hoa và chữ thường.

  Mã QR và các chữ cái và số bên dưới cũng tương tự: Đây là địa chỉ Email của bạn? – Xin lỗi, đây là địa chỉ tiền của bạn. Từ đây bạn có thể gửinhận bitcoin không giới hạn số lượng.

  Buy-Bitcoins-BLOG.png
  Mua bitcoin, giao dịch với bitcoin

  Bây giờ, bạn đã thiết lập chế độ gửi nhận. Bạn thực sự muốn có bitcoin, dưới đây là một số cách để thực hiện điều này:

  Đầu tiên: nếu bạn có một người bạn sở hữu một số bitcoin và người đó không ngần ngại gửi cho bạn một vài phần coi như là sự thử nghiệm. Hãy đề xuất, ngồi lại với người đó và nhận lấy cánh tay giúp đỡ đó, tương lai cho tiền của bạn sẽ rất tốt đẹp đấy.

  Thứ hai: nếu bạn không cần thiết phải có ngay, thì hãy đợi một thời gian. Hãy cố gắng đi kiếm. Chú ý, nếu có ai đó muốn trả cho bạn một dịch vụ bạn cung cấp, bạn đang bán. Kiểm tra, bạn sẽ ngạc nhiên vì sẽ có người luôn sẵn sàng.

  Thứ ba, cách đơn giản nhất để nhày cóc. Bạn click vào trang web này. Mọi dịch vụ ở đây đều dễ sử dụng. Bạn sẽ phải mua tối thiểu là 50 đô-la giá trị và lệ phí áp dụng. Đương nhiên sau đó, bạn sẽ được nhập cuộc.

  Các lĩnh vực chuyển đổi dễ dàng, thuận lợi sẽ cho bạn biết chính xác bạn muốn mua và theo đuổi bao nhiêu.

  Từ đây, bạn có thể mua và chi tiêu bitcoin hay chỉ đơn giản là trữ nó. Nhưng hãy nên mua vì bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi hòa mình vào cuộc đuổi giá bitcoin. (Tuy nhiên giá không phải lúc nào cũng lên)

  Vấn đề kĩ thuật

  Bài viết này đã tránh các vấn đề về kỹ thuật, các thuật ngữ như: mật mã học, tỷ giá, các nút, khối, phân quyền.. và tất cả những phần quá sâu của bitcoin…

  Thật là thú vị và mới mẻ khi tìm hiểu khám phá về bitcoin. Và bây giờ, hãy ước lượng và chi tiêu vừa đủ số tiền của mình, một số tiền nhỏ trước đã, hãy thử sức đi.
  Nếu bạn còn mắc kẹt trong câu hỏi bitcoin là gì? Ngừng suy nghĩ về chúng. Đến với https://academy.bitcoin.com/, bạn sẽ được hướng dẫn những bước đầu tiên.

  Bạn sẽ tìm thấy lương lai của mình

  Chào mừng Bitcoining!
  Nguồn tham khảo: https://goo.gl/K82X64
   
  #1 Đỗ Quyên, 16/1/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
  Tags:
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...