Binance cho phép chuyển đổi các đồng tiền điện tử vụn thành đồng BNB

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,211.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance mới đây đã phát đi một thông cáo rằng họ sẽ cho phép người dùng chuyển đổi các đồng tiền điện tử vụn thành đồng BNB. Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance đã chia sẻ điều này thông qua một đoạn tweet trên Twitter vào ngày 23 tháng 4 năm 2018.

  tien-dien-tu-vun.jpg
  Các đồng tiền điện tử vụn là gì?
  Tiền điện tử vụn hàm ý đề cập đến các đồng tiền điện tử với số lượng rất thấp, với những số lượng mà gần như không thể giao dịch trên các sàn giao dịch bởi thực tế là chúng quá ít thậm trí số lượng còn thấp hơn cả phí giao dịch đang được áp cho chúng. Với số lượng thấp hơn giới hạn giao dịch tối thiểu, các đồng tiền này thường là tiền nhàn rỗi trong ví của người dùng theo đó Binance gọi đó là "tiền điện tử vụn".

  Tính năng mới này do Binance phát hành sẽ cho phép người dùng biến các đồng vụn của họ thành các token hữu ích. Người dùng Binance sẽ có thể chuyển đổi crypto vụn với giá trị tương đương ít hơn 0,001 BTC thành các đồng BNB.

  Binance.jpg
  Token BNB là đồng tiền điện tử nguyên gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Chúng được sử dụng để trả phí giao dịch cho tất cả các giao dịch được thực hiện trên nền tảng này. Binance hiện là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Tại thời điểm cộng đồng bitcoin đăng tải bài viết này, đã có hơn 3 tỷ đô la tính theo giá trị khối lượng giao dịch được thực hiện trên nền tảng này trong 24 giờ qua. BNB hiện đang giao dịch ở mức 13,65 USD theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

  Theo: Medium
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...