Binance hứa tặng 10 triệu USD cho thông tin về Hacker

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 12/3/18. Trả lời: 0 Xem: 886.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tuần trước, kẻ tấn công đã bơm giá viacoin, sử dụng các tài khoản đã thoả hiệp của Binance để thực hiện công việc bẩn thỉu của chúng. Kế hoạch của chúng là nhánh chóng được đứng ở đầu trang và nhanh chóng rút bitcoin trước khi hành động lừa đảo này có thể bị phát hiện và dừng lại. Theo Binance, các hacker đã không thể qua khỏi hệ thống theo dõi, và trên thực tế chúng đã mất tiền theo đúng như thỏa thuận sau khi các khoản rút tiền đã bị dừng lại và các giao dịch gian lận đã được đảo ngược. Không có một phản đối nào được đưa ra xin giảm nhẹ hình phạt của hành động tấn công, sàn giao dịch này đã công bố ý định của mình với các nhà đầu tư và họ đang tìm kiếm sự giúp đỡ của công chúng.

  tan-cong-san-binance.jpg
  Hôm nay, Binance đã thông báo rằng họ sẽ "treo thưởng khoản tiền tương đương $ 250,000 USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ pháp lý các tin tặc tham gia vào vụ việc này trên Binance vào ngày 7 tháng 3 năm 2018". Phần thưởng sẽ được thanh toán bằng token BNB của chính sàn giao dịch này.

  Vụ việc nghiêm trọng
  Ngay cả khi danh tính của những kẻ tấn công có thể bị phát hiện, thì nguy cơ bị bắt giữ của chúng có vẻ xa xôi. Đối với các cơ quan có thẩm quyền để chống lại các cuộc xâm nhập vào các sàn giao dịch tiền điện tử, họ sẽ yêu cầu các bằng chứng thuyết phục về hành vi phạm tội và trong khi những gì xảy ra chắc chắn là bất hợp pháp nhưng thực tế là không có nạn nhân nào bị mất tiền túi khiến việc truy tố không khả thi. Khoản tiền thưởng $ 250,000, do đó, có thể được hiểu là một cảnh báo hơn là bất cứ điều gì. Bằng cách thông báo mạnh mẽ cho tin tặc rằng hành vi như vậy sẽ không được dung thứ, Binance hy vọng các thành tố xấu sẽ chọn một mục tiêu nhẹ nhàng hơn trong thời gian tới. Bởi vì việc giao dịch không đòi hỏi đầy đủ KYC, thông tin duy nhất mà nó có thể có đối với kẻ tấn công tuần trước là địa chỉ email và IP.

  Binance ném 10 triệu USD vào Pot
  Thêm vào đó, Binance hiện đã phân bổ tương đương 10.000.000 đô la Mỹ trong dự trữ crypto cho các khoản tiền thưởng tương lai chống lại bất kỳ hành vi lừa đảo bất hợp pháp nào trên Binance, Công văn Binance đã tóm tắt: "Chúng tôi cũng đã mời các sàn giao dịch khác và các doanh nghiệp tiền điện tử tham gia sáng kiến của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh sự tham gia của họ bất cứ lúc nào".

  Nền tảng giao dịch này đã rõ ràng với mong muốn kìm hãm hoạt động bất hợp pháp, và sẽ không có bất kỳ lo ngại nào về việc trả tiền cho các thông tin dẫn đến việc bắt giữ các hacker. Tuy nhiên, số tiền lớn này cũng có thể được hiểu như là phô trương sự giàu có của họ. Coinbase gần đây đã tham gia vào chương trình tương tự sau khi trao tặng một loạt các khoản tài trợ phát triển trị giá 2.500 đô la. Với cam kết 10 triệu USD, Binance đã chứng tỏ được sức mạnh và quyết tâm của mình để ngăn chặn bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai đang cản đường họ.

  Nguồn: https://goo.gl/VqsUTY
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...