Bitcoin Cash (BCC/BCH) là gì

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Phương Linh, 2/1/18. Trả lời: 0 Xem: 1,580.

 1. Phương Linh
  Bitcoin Cash (BCC/BCH) là gì?
  Một nhóm thợ mỏ, nhà phát triển, nhà đầu tư và người sử dụng Bitcoin sẽ nâng cấp giao thức Bitcoin theo quy định của UAHF.

  Những người khai thác mỏ UAHF sẽ tách ra một cách an toàn, tạo ra một phiên bản mới của Bitcoin gọi là “Bitcoin Cash” viết tắt là BCC hoặc BCH.

  Bitcoin Cash là tiền điện tử dạng peer-to-peer cho Internet. Nó được phân quyền hoàn toàn, không có ngân hàng trung ương và không yêu cầu bên thứ ba đáng tin cậy nào hoạt động.

  [​IMG]

  Bitcoin Cash có khác với Bitcoin không?
  CÓ. Bitcoin Cash là sự tiếp nối của dự án Bitcoin như là tiền mặt bằng kỹ thuật số ngang hàng. Nó là một ngã ba của sổ ghi blockchain Bitcoin, với các quy tắc thống nhất giữa thợ mỏ, nhà phát triển, nhà đầu tư và người sử dụng được nâng cấp cho phép nó phát triển và quy mô lớn hơn.

  Tại sao Bitcoin Cash tốt hơn Bitcoin?
  Bước vào năm 2017, lệ phí giao dịch Bitcoin tăng vọt và trở nên không đáng tin cậy, với một số người dùng không thể nhận được các giao dịch của họ, ngay cả sau những ngày chờ đợi.

  Bitcoin ngừng phát triển. Nhiều người dùng, thương gia, doanh nghiệp và nhà đầu tư đã từ bỏ Bitcoin. Thị phần của nó trong số các loại tiền tệ khác nhanh chóng giảm mạnh từ 95% xuống còn 40%.

  Mã nguồn của Bitcoin có giới hạn tối đa 1MB dữ liệu mỗi khối, xử lý 3 giao dịch mỗi giây. Điều này đã gây ra vấn đề cho Bitcoin.

  Bitcoin Cash ngay lập tức tăng giới hạn blockize đến 8MB như là một phần của phương pháp tiếp cận mở rộng quy mô lớn trên mạng. Sẽ có nhiều năng lực cho các giao dịch của mọi người.

  Lệ phí thấp và xác nhận nhanh sẽ tiếp tục với Bitcoin Cash. Mạng sẽ được phép phát triển trở lại. Người sử dụng, thương nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư sẽ trở lại.
   

  Các file đính kèm:

  #1 Phương Linh, 2/1/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...