Bitcoin từng bước xâm nhập vào các trường trung học.

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 24/2/18. Trả lời: 0 Xem: 913.

 1. Đỗ Quyên
  Trong vài năm qua, trường cao đẳng và đại học trên thế giới đã tạo ra các khóa học xoay quanh cryptocurrencies và công nghệ blockchain. Đến thời điểm hiện tại, đây là chủ đề nóng có sức lan tỏa mạnh mẽ trong các giảng đường của các trường trung học, ngày càng nhiều học sinh muốn tìm hiểu về các công nghệ mới nổi này. Vì sự quan tâm, yêu thích của các học sinh tăng lên, tuần này một giáo viên kinh doanh và tài chính cá nhân từ trường trung học phổ thông công giáo Union Catholic ở Scotch Plains, New Jersey đã công bố kế hoạch để thêm chủ đề về cryptocurrencies cho khóa học của học kỳ tiếp theo.

  schooluc.jpg

  Thế hệ trẻ có hứng thú với bitcoin

  Các sinh viên trên khắp thế giới đang quan tâm đến cryptocurrencies và chủ đề này đang được giảng dạy trong rất nhiều trường đại học. Tuy nhiên, xu hướng này đang bắt đầu tìm đường vào các lớp học của trường trung học vì các học giả trẻ tuổi đang bị cuốn hút bởi công nghệ này. Chỉ gần đây news.Bitcoin.com đưa tin về một trường trung học ở Brisbane, Úc nơi học sinh dành sự quan tâm đặc biệt đến Bitcoin và nhà trường đã thúc đẩy học sinh tổ chức một đêm thông tin cryptocurrency. Tuần này đến lượt các học sinh tại trường Trung học phổ thông công giáo tại Scotch Plains, New Jersey cũng tò mò về tiền tệ kỹ thuật số và lớp học kinh doanh, tài chính cá nhân của nhà trường có kế hoạch thêm cryptocurrencies vào tiến trình học của các học kỳ tiếp theo.

  schooluc1.jpg
  Chỉ cần một học sinh nói về nó sẽ kéo theo cuộc bàn luận sôi nổi

  Khóa học kinh doanh của thầy Tim Breza là một lớp học tự chọn dạy các môn như kỹ thuật tài chính cá nhân, kinh doanh, đầu tư, và nhiều hơn nữa. Khóa học của thầy BREZA được thiết kế dành cho thanh thiếu niên và người cao niên tại Công giáo Union sẽ sớm thảo luận về công nghệ blockchain, cryptocurrency, và lịch sử của sự đổi mới khóa mật. Theo thầy Breza, một vài học sinh đã bắt đầu nói về Bitcoin và các cryptocurrencies khác. Họ hỏi giáo viên suy nghĩ của họ về đề tài này và hỏi các thầy cô biết gì về Bitcoin.

  “Nếu một học sinh nói về chủ đề này sẽ có rất nhiều người hùa vào bàn luận về nó , Breza cho hay “Vì vậy, tôi đã nhận thức được rằng chúng tôi cần phải bao quát nó”. Thầy Breza giải thích.  schooluc4.jpg
  Bước tiếp theo là giảng dạy về những sự đầu tư trong tương lai sẽ là gì.

  Học giả tại Hiệp hội Công giáo (UC) rất thứng thú với ý tưởng khóa học mới, và một số trong số họ trước đây đã đầu tư vào cryptocurrency. Max Berg, một người trẻ tuổi từ UC đã mua BTC năm ngoái và quy đổi ra tiền mặt ra ngay trước khi nó đạt 20 nghìn đô.

  “UC luôn đồng hành cùng công nghệ mới với máy tính xách tay của chúng ta và những thứ khác nữa, vì vậy đây là chỉ là bước tiếp theo của việc giảng dạy những hình thức đầu tư sẽ đến trong tương lai. Berg nói.  Nhiều sinh viên khác tại UC rất vui mừng về khóa học cryptocurrency, tin tưởng nhà trường và vị giáo viên kinh doanh 28 tuổi được trông đợi trong tương lai. Người đứng đầu UC, Thomas Monahan nói: “Các giáo viên và nhà quản lý tại hiệp hội công giáo (Union Catholic) luôn luôn tìm cách để cung cấp cho chúng tôi một sự hỗ trợ và giúp chúng tôi học hỏi khiến chúng tôi trở nên tốt hơn so với các trường trung học khác.''

  “Họ dạy chúng ta những điều quý báu về cuộc sống, điều đó sẽ giúp chúng ta trong tương lai,” Monahan cho biết thêm.

  schoouc3.jpg

  Bạn nghĩ gì về việc hiệp hội công giáo UC và thầy Breza đề xuất bài học về bitcoin và cryptocurrency trong khóa học về tài chính, kinh doanh của mình?

  Nguồn: https://goo.gl/9RZmhR
   
  #1 Đỗ Quyên, 24/2/18
  Last edited by a moderator: 24/2/18
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...